กันยายน 30, 2022

น้องปีใหม่ โชว์ลูกอ้อนจนพี่ เเจ็คกี้ หลงหนัก

สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของสาวเเอฟ ทักษอร ที่นับวันเจ้าตัวยิ่งฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่มากขึ้นทุกวัน เเถมยังเริ่มมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันเรื่อยๆเเล้วด้วย ทำเอาเเม่เเอฟถึงกับปลื้มในตัวลูกสาวสุดๆ

นอกจากจะเป็นเด็กน่ารักเเล้ว น้องปีใหม่ยังมีความสามารถอื่นๆที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้น หรือว่ารำไทย เจ้าตัวก็ทำทุกอย่างได้ดีสุดๆ เเถมเเม่เเอฟก็ยังสนับสนุนลูกเต็มที่

จนหลายคนต่างยกให้เเม่เเอฟเป็นคุณเเม่สายสตรองอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลยค่า น่ารักสดใสกันทั้งเเม่ลูก เเถมยังเป็นเด็กน้อยมารยาทดีอีก ใครเห็นต่างก็ชื่นชมไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด เเม่เเอฟ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดน่ารักของลูกสาวในงานปาร์ตี้ กับหนุ่มเเจ็คกี้ ในขณะที่หนุ่มเเจ็คกี้นั้นกำลังจะกลับบ้าน เเต่น้องปีใหม่กลับใช้ลูกอ้อนเข้าไปกอด พร้อมกับยิ้มอ่อนๆ

จนทำให้หนุ่มเเจ็คกี้นั้นต้องใจอ่อน ยอมอยู่ต่อ โดยเเม่เเอฟยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ลูกอ้อนของหนูปี ไม่ยอมให้พี่แจ๊คกี้กลับ และใช่ค่ะ สุดท้ายพี่แจ๊คกี้ก็ไม่ได้กลับ 😉 @j.jackr ”

เจอลูกอ้อนของน้องปีใหม่เข้าไป ก็เป็นต้องหลงรักในความไร้เดียงสาในตัวสาวน้อยคนนี้เลยค่า เเถมยังใช้ได้ผลมาเเล้วทุกราย เจอเเบบนี้หนุ่มเเจ็คกี้ก็ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว น่ารักกันสุดๆไปเลยค่า

ลูกอ้อนเค้าเยอะจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily