สิงหาคม 13, 2022

ใหม่ คลอดลูกชายคนเเรกเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูกเเล้วค่า สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา เเละเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพเตรียมตัวนอนโรงพยาบาลคลอดลูกชายคนเเรก พร้อมทั้งสาวใหม่ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกสุดตื่นเต้นด้วยว่า ” เปลี่ยนชุดเรียบร้อย รอคลอดพรุ่งนี้จ้า #VIP

หน้าแม่สดมาก ลูกชายก็แบบนี้แหละค่ะ🤰👶😂😅 มาถึงก็แขกตี้(ขี้แตกเลยจ้า) ไม่ต้องห่วงนะคะ คูมหมอดูแลดีสุดๆ บอกว่านี่คืออาการของแม่ใกล้คลอดมากๆเต็มที ขอบพระคุณคูมหมอคนนี้จริงๆ

ที่ใส่ใจ ดูแล เป็นห่วง กันเอง และดูแลยังกะลูกตัวเอง (ไลน์มาส่วนตัวด้วย) กลัวแม่ๆจะคลอดก่อน รู้สึกเสียใจที่เจอคูมหมอท่านนี้ช้าไป พึ่งจะเปลี่ยนมาเป็นคูมหมอท่านนี้ตอน9เดือน อีก2อาทิตย์จะคลอด

#เจอช้าแต่เจอชัวร์ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ…เชื่อว่า ฟ้าลิขิตมาแล้ว ว่าเบื้องบนต้องการให้ใครผ่าคลอดให้เรา อ่อ…หลายคนถามใหม่มาเยอะมากๆว่า หมอท่านไหนที่ดูแลใหม่? ท่านนี้ค่ะ ใหม่แนะนำเลย @katiflower 🤰👶😍 กราบในความใจดี ใจเย็นของคูมหมอค่ะ🙏”

ล่าสุด ทางสามีอย่างดีเจต้น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวถ่ายภาพกันพร้อมหน้าพร้อมตา ขณะที่อยู่ในห้องคลอด โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า “ภาพแรกที่ลูกชายลืมตาดูโลกและภาพแรกของครอบครัวเรา

🙏🏻 สวัสดีครับทุกท่าน ผมชื่อเล่น ชิณะ มาจากคาถา ชินบัญชร ครับ ส่วนชื่อจริงสิริ์ปุณณ์ อ่านว่า สิ ปุน แปลว่าผู้เป็นบุญแห่งสิริมงคลอันประเสริฐ ( อ.เชียง ตั้งชื่อให้ครับ ) น้ำหนัก 2.860 kg ครับ “ขอเเสดงความยินดีกับครอบครัวของสาวใหม่ด้วยค่า

ยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:dj_ton

เรียบเรียงโดย:chuydaily