สิงหาคม 13, 2022

ก้อย โพสต์แจง ไม่มีภาพพรีเวดดิ้ง

สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน นับถอยหลังเข้าสู่งานแต่งงานแล้วละค่าาา เพราะว่าคู่นี้จะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มัการแง้มชุดวิวาห์รวมถึงโชว์การ์ดแต่งงานแล้ว

แต่สิ่งนึงที่แฟนๆสงสัยก็คือทำไมถึงยังไม่มีภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ดูซะทีนะ? ล่าสุด ก้อยก็ได้ออกมาเผยข้อข้องใจแล้วว่าทั้งคู่นั้นจะไม่มีภาพพรีเวดดิ้ง เพราะว่าตลอดระยะเวลา 10 ปีคือพรีเวดดิ้งของเราแล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

นับถอยหลังอีก 10 วัน…เราสองคนคุยกันว่า เราจะไม่มีรูป Pre-Wedding ในงาน เพราะตลอดระยะเวลา10 ปีที่ผ่านมา นั่นคือ Pre-Wedding ของเราแล้ว เรื่องราวต่างๆที่ถูกบันทึกไว้ด้วยภาพถ่าย ไม่ว่าจะจากก้อย จากพี่ตูน หรือแม้แต่พี่ๆช่างภาพตากล้องทุกคน ที่ได้ผ่านเข้ามาเก็บช่วงเวลาที่สำคัญในช่วงเวลาต่างๆในชีวิตเรา

มันอาจจะไม่ใช่ภาพที่ก้อยหรือพี่ตูนดูดี สวยหล่อที่สุด แต่มันคือ โมเม้นต์ที่เราทั้งคู่มีความสุข และมันเกิดขึ้นจริง… นั่นแหละคือ “ภาพก่อนแต่งงาน” ที่มีค่าที่สุดแล้ว …ขอบคุณทุกๆภาพจากทุกคนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ภาพนี้หลังเข้าเส้นชัยที่ ชิคาโก้ มาราธอนเมื่อปลายปีที่แล้ว ถ่ายโดย @ts_xiv ♥️…#KTs10yearsmemory #TogetherForeverKT

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักที่สุด💕 , สวยงามที่สุดเลยค่ะ , นี่คือภาพและชีวิตจริง…ไม่มีสร้างภาพ..,มันคือความจริงที่เกิดขึ้นจากความสุขที่สวยงามค่ะ❤️❤️🤟🤟 , ,💙💙💙 ,💓💓💓 ,น่าร้ากกก

สวยงามและมีความหมายค่ะ❤️🥰 , งดงาม มีความหมาย ♥️💖 ,งื้อออออ น่ารักกกก , ตื่นเต้นแทนค่ะน้องก้อยพี่ตูนเป็นต้นแบบที่ดีของทุกคนค่ะ❤️❤️❤️💐สุดยอดทั่งคู่ค่ะยิ่งเคยตัวจริงมาทั่งคู่น่ารักสุดๆค่ะ,เป็นความคิดที่สวยงามมากครับ 👏🏻👏🏻👏🏻 , สวยงามและงดงามที่สุดแล้วค่ะ..รัก❤️

โอ้โห คู่นี้เนี่ยทำอะไรแบบมีความหมายลึกซึ้งตลอดเลยละค่ะ นับถอยหลังรอวันงานแต่งไม่ไหวแล้วเชื่อว่าจะต้องเป็นของแต่งงานที่น่าจดจำอีกงานของปีนี้แน่นอน เอาเป็นว่ายังไงช่วงนี้ก็ส่งกำลังใจให้ พี่ตูน-ก้อยกันเยอะๆนะคะ เชื่อว่าคงจะต้องยุ่งกับการเตรียมงานแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily