มิถุนายน 2, 2023

ภาพล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หันหน้าเข้าวัด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่า สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะว่าที่ผ่านมามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด และตอนนี้แฟนๆต่างก็เอาใจช่วยให้ติ๊กเคลียร์หนี้สินต่างๆของตัวเองได้

รวมถึงเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น จนอดีตสามีอย่าง ศรราม ยอมใจอ่อนให้กลับไปดูแลลูกใกล้ชิดตามเดิม ล่าสุด สาวติ๊กก็ได้หันหน้าเข้าหาธรรมะด้วย เพราะได้มีการนุ่งขาวห่มขาวเข้าไปปฎฺิบัติธรรม เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“???เจตนาดี..มีสติ ปัญญา เป็นที่ตั้ง???คิดดี ทำดี เจตนาดี พูดดี ได้ดี???ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ??? บุญรักษานะวีจิลูกแม่จ๋า???แม่จ๋ากลับมาสู้ต่อ..ทำงานต่อ..???❤️??@veeji_theappitak”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เส้นทางบุญเป็นเส้นทางที่ถูกต้องบวกกับความดีความมุ่งมั่น .สักวันก็สำเร็จ❤️?? ,สาธุ , ??? ขอให้คุณติ๊กพบเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ , อนุโมทนาบุญสาธุๆด้วยครับ?? , อนุโมทนาสาธุ , สาธุ???

ยินดีในบุญกุศลที่คุณติ๊กได้ทำนะคะ ❤️❤️❤️ ,อนุโมทนาสาธุค่ะ??? , อนุโมทนาบุ​ญด้วยค่ะ❤️? ,อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ , สาธุ อนุโมทนาบุญด้วยนะค่ะ?❤️ ,ต่อจากนี้ไปขอให้คุณมีแต่ความสุขเจริญน้าาาา อนุโมทนาสาธุค่ะ???

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์อนุโมทนาสาธุกันใหญ่เลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็ดีใจที่เห็นสาว ติ๊ก เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น ยังไงแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้ติ๊กด้วยนะคะ ขอให้มีงานเข้ามาเยอะๆหนี้สินต่างๆจะได้เคลียร์ให้จบได้เร็ววัน

ถ้ามีงานในวงการ รวมถึงงานรีวิวเข้ามาตลอดแบบนี้ไม่นานจะต้องเคลียร์หนี้สินได้หมดแน่ๆค่ะ และเชื่อว่าถ้าเคลียร์หนี้สินต่างๆได้แล้วเรื่องการดูแลลูกก็คงจะง่ายขึ้น เพราะเมื่อเคลียร์ตัวเองแล้วทางอดีตสามีก็จะต้องใจอ่อนให้กลับไปดูแลลูกตามเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily