ตุลาคม 6, 2022

แอฟ เล่าโมเมนต์วันแรกที่ ดีเจพุฒ มาจีบ จุ๋ย วรัทยา

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่มีมิตรภาพยาวนานมากๆเลยละค่าาา เพราะว่าเป็นพี่น้องที่รักและสนิทกันมาก แถมยังอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิตเลย

ล่าสุด ก็ได้ไปฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปีของ จุ๋ย และพุฒ พุฒิชัย ด้วยกันงานนี้แอฟก็มีภาพความประทับใจมาฝากแฟนๆเพียบ นอกจากนี้ยังได้เล่าโมเมนต์ตอนจุ๋ยมาเล่าให้ฟังครั้งแรกว่า ดีเจพุฒมาจีบด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ยังจำวันแรกที่น้องสาวบอกว่าดีเจพุฒมาจีบได้ มีแอฟ เปิ้ล พี่อรกรี๊ดกร๊าดกันมาก โดยเฉพาะคนสุดท้ายนี่เชียร์สุดตัว… จนวันนี้รู้สึกดีจังที่เชียร์ไม่ผิดคน และพวกเราก็ยังคงกรี๊ดดีเจพุฒอยู่นะคะ 😁❤️ @push_dj @warattaya @ornje @ple_theerada”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดูแล้วอบอุ่น❤️❤️❤️😍😍 , น่าร้ากก❤️❤️❤️ , น้องปีใหม่น่ารัก😘❤️ ,ดีเจพุฒกับคุณจุ๋ยวรัทยาเขาเป็นเนื้อคู่กันตั้งแต่ไหนตั้งแต่ไรแล้วค่ะคู่นี้เขาเกิดมาเป็นเนื้อคู่กันค่ะ❤️PJ❤️❤️👫คู่นี้ถ้ามีลูกหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตาแน่เลยสาธุค่ะขอให้ครูนี้มีทายาทเร็วๆด้วยเถอะอยากเห็นมากๆแล้วค่ะ👨‍👩‍👧‍👧เป็นแฟนคลับพี่ดีเจพุฒกับพี่จุ๋ยวรัทยาคู่เดียวค่ะ

👍💯❤️❤️❤️ , 😘❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลย💗💗 , น่ารักมาก ดูพี่ปีรักน้าพุฒกะน้าจุ๋ยมากกกก 😍 , คิดถึงค่ะ…หายไปหลายวันเลย😘 รอชม”แชร์ข่าวสาวสตรอง”ตลอดคะ , ❤️❤️น่าร้ากกกกกก , 👍👍👍👍❤️❤️❤️ , บรรยากกาศดูอบอุ่น.. และมีความสุขมากๆค่ะ.❤️❤️❤️

เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ สำหรับมิตรภาพของ แอฟ และพุฒ-จุ๋ย เพราะว่าเป็นมิตรภาพที่ยาวนานมาก แถมยังอบอุ่นทุกครั้งเลย เรียกได้ว่าดูแลกันมาตั้งแต่น้องปีใหม่ยังตัวเล็กๆจนตอนนี้น้องปีใหม่โตจนรู้เรื่องแล้ว

ยังไงก็ให้มีมิตรภาพดีๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ และขอให้พุฒ-จุ๋ยนั้นมีทายาทของตัวเองเร็วๆจะได้มีน้องๆมาวิ่งเล่นกับ พี่ปีใหม่ เนอะเพราะปีใหม่นั้นเคยอ้อนหลายรอบแล้วว่าอยากจะเลี้ยงน้อง และถ้าน้าพุฒ-จุ๋ยมีน้องจริงๆจะช่วยเลี้ยงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily