ตุลาคม 8, 2022

จีน่า กับพระเอกหนุ่ม ทอย

กลายเป็นดราม่าเลยละค่าาา หลังพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆกับ นักแสดง-นางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ แต่เป็นหลังจากที่เลิกกับนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ไปแล้ว ไม่มีการคบซ้อนแน่นอน ซึ่งดราม่าก็ไม่จบเพราะหลายคนก็ขุดความสัมพันธ์

และบอกเลยว่า จีน่า กับมุกนั้นดูสนิทกันเพราะจีน่ามีการเข้าไปคอมเมนต์แซว คอมเมนต์เล่นกับมุกตลอดตั้งแต่ตอนคบกับทอยแล้วทำให้หลายคนมองว่า ไม่ควรมาคุยกับแฟนเก่าของเพื่อน ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้มีทัวร์ลงสาว จีน่าทุกวัน ล่าสุดก็เจอแซะอีกแล้วหลังไปกินโอมากาเสะ

เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะสนั่นเลยว่า แกงกาา.. , ลูบหาบนางก็ดิ้นเก่งเหมือนกันนะ , กินแบบนี้ไม่ได้กินแกง… จะเหมาะสมกว่า , กินอยู่กับปากอยากอยู่กับทอ้งพี่เขารู้ดี ,ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง😒 , คิดจะเม้นท์อะไร ให้คิดถึงแมทด้วย อีxอกกกกก

ซึ่งก็มีคนเข้ามาแซะแรงเลยว่า “กินเท่านั้นอิ่มเหรอค่ะ อ่ออิ่มสิ้เพราะกินของเพื่อนมาบ้างแล้ว อุ้ปปปป🤫🔥👏” งานนี้ก็เลยทำให้เกิดการเถียงกันสนั่นเลยว่า มิส สนลง กระเช้าดอกไม้เขาไม่รับนะลูก กลับไปตั้งใจเรียนให้เก่งๆเถอะค่ะ อย่ามาเสืxxเรื่องของเขาเนาะ. ที่บ้านมีกระจกป่ะ อุยลืมไปดูหน้าตาแล้วไม่หน้าจะเคยส่งหน้าตัวเอง , อุ้ยยยจะเคยส่องหรือป๊าวก็ไม่ใช่ปัญหาของป้านิ้ค่ะ ทำรูปโปรเป็นรูปตัวเองก่อนเถอะอย่าปลอม🤫 , ระวังนะค่ะนครศรี หาไม่อยากเนาะลูก. กลับไปตั้งใจเรียนเนาะ

-ตรรกะอะไรของเธอคะเนี่ย ยังไม่รู้จักอายุเรียกเขาป้าเรียกเขาพี่ พอบอกให้แนบหลักฐานแถไปเรื่องอื่นเฉยเลย555555 เราพิมพ์ตามหลักความเป็นจริงมั้ยไม่ได้เม้นด่าคนอื่นเขาไปทั่ว ปัญญาอ่อน5555 บอกแม่ให้พาไปรักษานะคะ ถ้าเธออยู่เฉยๆจะมีคนด่ามั้ย มีสมองมั้ยก็มีกว่าเธออะ555555 อีป้าาาาาาาาาาาาา อุ้ยย(อีxา) หยาบมาหยาบกลับเนาจะไม่โกง ตั้งใจเรียนแค่ไหนก็ไม่เก่งขึ้นหรอกเธออะ เราพิมพ์ยาวเพราะเธอเรียกเราป้าหรอ? คิดแทนคนอื่นเก่งเนาะ รู้แค่เปลือกเสืxxทำเป็นรู้เยอะ #ไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นผู้ดีนะคะ

-ใครแถกันแน่คะเนี๊ยยย คุณก็ควรไปรักษานะเป็นห่วงมาเม้นเอง ร้อนตัวเอง พอเม้นกลับก็ร้อนตัวอีก🤫 พอพิมพ์นู้นนี้ก็ไม่ใช่แบบนี้เป็นแบบนู้นเถียงกับคนอย่างคุณคงชนะหรอกคะ คนที่ไม่ยอมรับผิดว่าคนอื่นแต่ไม่ดูตัวเองเลยคะ🥴🤞🏻

งานนี้ก็ไม่รู้แล้วละค่ะว่าใครถูกหรือผิด เพราะตอนนี้ที่หลายคนเข้าใจคือ จีน่ากับมุกสนิทกัน เอาเป็นว่าก็รอจีน่าออกมาตอบก่อนนะคะว่าสนิทกับมุกจริงๆมั้ยหรือเป็นแค่เพื่อนร่วมวงการอย่างที่หนุ่ม ทอย เขาบอกจริงๆ ตอนนี้ก็อย่าพึ่งด่วนสรุปเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ginaa.24

เรียบเรียงโดย : chuydaily