มิถุนายน 2, 2023

โรงเรียนของ น้องอคิณ ลูกชาย แม่เนย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องอคิณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจ อาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งตอนนี้น้องอคิณนั้นอายุ 3 ขวบแล้ว เรียกได้ว่า

โตเป็นหนุ่มน้อยไปแล้วจ้า แถมน้องอคิณนั้นยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย มีความคลับติดตามมากมาย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวจ้า แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย เพราะมักจะมีโมเมนต์ครอบครัวสุขสันต์มาให้แฟนๆ ยิ้มตามตลอด

ล่าสุด สาวเนยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพาลูกชายไปดูโรงเรียนนานาชาติ DBS ซึ่งเป็นโรงเรียนที่แม่เนย เลือกให้ลูกชายไปใช้ชีวิตใหม่และจะเริ่มเข้าเรียนปีหน้า เข้า ey1 โดยเนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันก่อนพาพี่เค้าไปสำรวจโรงเรียนใหม่มาค้าบบ

รอบที่3 ?? แม่ได้ไปฟังข้อมูลเตรียมความพร้อมให้พี่เค้าปีหน้าด้วย ตื่นเต้นแปบๆจะเข้าโรงเรียนจริงจังแล้วอ่าา #photobypapa #akin_family” โดยโรงเรียน ดีบีเอส เด่นหล้า บริติช สคูล คือหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

ที่ดำเนินหลักสูตรการเรียนการสอนจากโรงเรียนเอกชนระดับพรีเมี่ยมของอังกฤษ ส่วนใหญ่เป็นครูชาวอังกฤษกว่า 60 คน ส่วนค่าเทอมแรกเข้า 150,000 บาท เตรียมอนุบาล 480,000 บาท อนุบาล 550,000 บาท ประถม 654,000 บาท

มัธยมต้น 720, 000 บาท แหม่ๆ เห็นค่าเทอมของน้องอคินแล้ว อดที่จะร้องว้าวไม่ได้เลยจ้า โอ๊ยแทบจะเป็นลม ราคาไม่ธรรมดาจริงๆ แต่ก็อย่างว่าคนเป็นแม่คงอยากจะเลือกกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชายค่ะ เชื่อว่าแค่นี้ขนหน้าแข้งแม่เนยไม่ร่วงหรอกค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily