มิถุนายน 1, 2023

แก๊งป้ารวมตัวฉลอง ณิชา เรียนจบ

สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ขึ้นแท่นเป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯแล้วละค่าาา ซึ่งเรื่องน่ายินดีแบบนี้ก็ทำให้สาวๆในแก๊งต่างเคลียร์คิวเพื่อมาฉลองให้กับ ณิชา เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัว แก๊งป้า ในรอบหลายเดือนเลย

งานนี้พี่ใหญ่อย่างสาว น้ำตาล ของเราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่สาวๆแก๊งป้ารวมตัวฉลองให้กับ ณิชา ในวันเรียนจบ พร้อมแคปชั่นว่า “ยินดีด้วยน้าน้องสาวคนสวย @nychaa ???? #เก่งที่สุดเลย จงเติบโตเป็นป้าที่แข็งแรง อิอิ เลิฟยูว??”

ซึ่งแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยว่า ดีใจด้วยน่า , ยินดีกับพี่ณิชาาด้วยค้าบ ? , ❤️❤️❤️congrats ?? ,♥️♥️♥️♥️♥️♥️ , ❤️❤️❤️ ,Yay Nychaa?????❤️?? ,ยินดีด้วยครับ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ซึ่งแก๊งป้านั้นประกอบไปด้วย 5 นางเอกชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ณิชา , น้ำตาล พิจักขณา , วาววา ณิชารีย์ , แยม มทิรา และไอซ์ อมีนา ซึ่งสาวๆนั้นมีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามกันอยู่ตลอด แถมคิวยังแน่นมากเลยไม่ค่อยได้เห็นการรวมตัวกันเท่าไหร่

แต่แม้แก๊งนี้จะไม่ค่อยได้รวมตัวแต่มิตรภาพนั้นก็ยังเหนียวแน่นสุดๆ เพราะคอยซัพพอร์ตและโปรโมทผลงานให้กันและกันอยู่ตลอด เป็นอีกหนึ่งแก๊งนางเอกที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ แม้จะดูคนละสไตล์แต่ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ก็เป็นอีกหนึ่งแก๊งนางเอกที่หลายคนชื่นชอบเพราะว่าในแก๊งประกอบไปด้วยนางเอกชื่อดัง แต่นอกจอนั้นโก๊ะๆฮาๆกันทั้งนั้นเลย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของสาวๆ แก๊งป้าด้วยนะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานแก๊งนี้ก็คงจะมีข่าวดี

เพราะพี่ใหญ่อย่าง น้ำตาล เองก็ถูกแซวอยู่ตลอดว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่เพราะสวีทหวานมาก คู่ของ วาววา เองแม้จะเปิดตัวทีหลังแต่ก็หวานแรงแซงเพื่อนๆมาก ไม่แน่ว่าอาจจะมีข่าวดีก่อนเพื่อนเลยก็ได้ ยังไงก็รอติดตามข่าวดีของสาวๆแก๊งนี้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ p_namtarn ,yammatira  ,wawwa_nc ,nychaa ,ice_amena

เรียบเรียงโดย : chuydaily