ตุลาคม 5, 2022

ไมค์ ตอบกลับ บิ๊กข้าราชการกรมราชทัณฑ์

เรียกว่าเป็นประเด็นในโลกโซเชียลเกิดขึ้น เมื่อทางนางสาววริศรา ศิริสุทธิเดชา ผู้บริหารระดับสูงของกรมราชทัณฑ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ถึงไมค์ ภาณุพงศ์ เเกนนำกลุ่มราษฎร จนเกิดเป็นกระเเสเกิดขึ้น เเละยังทิ้งท้ายโพสต์ว่า เชื่อว่าคงจะได้เจอกันในนั้นอีกครั้งในไม่ช้า

ล่าสุด หนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงทวิต สวนกลับบิ๊กขรก.กรมราชทัณฑ์ สุดเดือดว่า ” จะเข้าไปอีกก็ไม่ใช่ปัญหากับผมหรอกครับ ไม่ต้องขู่ แต่ถ้าฟังปราศรัยเมื่อวานแบบคนมีสมอง เขาก็คิดได้ครับ

ว่าผมพูดถึงผู้ต้องขังที่อยู่ห้องเดียวกัน ตอนที่ผมกักโรคอยู่ ไม่ได้เหมาทั้งเรือนจำ ท่านเองหรือเปล่าที่บิดเบือนข้อมูล ผมกับท่านไม่เคยเจอกัน อย่าสร้างภาพ ! ,ถ้ามันจะลำบากสักแค่ไหน มันก็ไม่ร้ายแรงเท่ากับที่พวกท่านให้คนเข้าไปอุ้มผมในเรือนจำหรอกครับ

/ ยิ้มอ่อนว่ะ, ความจริงมีอีกเยอะนะ อยากให้พูดเพิ่มไหมละครับ ว่าอาหารฟักทอง หน่อไม้ แตงกวา มันรสชาติหมาไม่แ-ก, พัฒนาจิตใจตัวให้เลิกเป็นสลิ่มก่อน ค่อยมาพัฒนาจิตใจนักโทษ 🙄”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มไมค์ออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นครั้งนี้กันสนั่นโวเชียลว่า ” เรื่องราวในเรือนจำเป็นข้อมูลลับของทางราชการหรือไง ทำไมถึงพูดไม่ได้ ซุกอะไรไว้ล่ะ,คุณเธอก็ยังคงความจริตไม่เปลี่ยน

เข้ามาแบบมีเกียรติก่อนค่อยพราว แขยงจริง.,แม่งข่มขู่นี่หว่า อย่าให้เจอแบบฝรั่งเศสนะ บาสตีลย์น่ะ คุกมุงแตก,เคยคิดเสมอว่าวันนึง ประเทศเรามันจะเริ่มจากการบุกคุก เหมือนกัน,ดีใจที่คุณไมค์มาตอบโต้ เพื่อยืนยังว่าสิ่งที่พูดนั้นคือเรื่องจริง อย่าให้ขรก.แบบนี้มาเห่าใส่ร้ายได้”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Mike-Panupong

เรียบเรียงโดย:chuydaily