มิถุนายน 1, 2023

ตุ๊กกี้ สุดอาลัยทำตามที่ ต้น ขอครั้งสุดท้าย

คนวงการบันเทิงต่างพากันเศร้าเสียใจกับการจากไปของหนุ่มต้น ช่างเเต่งหน้าดาราในวงการบันเทิงหลายคน ที่เสียชีวิตด้วยอาการป่วย ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านหนุ่มต้นได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาเเกรมเพื่อคืนมัดจำเงินให้กับเจ้าสาวที่จองคิวเเต่งหน้าไว้ว่า “เนื่องจากตอนนี้ ต้น ไม่สบายหนักต้องเข้าการรักษา เป็นเวลา 6 เดือน

ต้นอยากรบกวนเจ้าสาว ที่จองไว้ปีนี้ถึงปีหน้า เพื่อจะได้คืนเงินมัดจำให้เเละเจ้าสาวจะได้มีโอกาสหาช่าง ต้นขอโทษมากๆๆเลยน่ะค่ะ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ขอโทษจริงๆจากใจน่ะค่ะ”

เเต่สุดท้ายเเล้วหนุ่มต้นก็ได้จากไปอย่างสงบจนทำให้คนในวงการบันเทิงหลายคนต่างตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งสาวต้นหอม ศกุนตลา ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยให้กับหนุ่มต้นด้วย

ล่าสุด ทางสาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยหนุ่มต้น พร้อมทั้งยังลงคลิปขณะที่รำอยู่หน้างานศพของหนุ่มต้นด้วยว่า “ปี2553หนูป่วยเป็นกดไหลย้อน เพราะการกินอาหารผิดปกติ

ระบบรวน แสบหน้าอก จุกเสียด ช่วงนั้นยอมรับ พยายามรักษาและ หาวิธี ปรึกษาหลายคน จนวันนึงเจอพี่ต้น พี่ต้นให้ยาดีหนูมา1 กล่อง พี่ต้นบอก นี่หายแน่ แน่ราคาแพงนะ ยาเมืองนอก หนูก็รักษาโดยกินยาที่พี่ต้น
หาให้

และไม่นานหนูก็ดีขึ้น จนหาย เราชอบพูดหยอกกัน เรื่องฟ้อนๆรำๆ พี่ต้นจะบอกตลอด ถ้าฉันเป็นอะไรไป เธอต้องมารำให้ฉันนะ  วันนี้จริงๆไม่ควรเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ ตั้งตัวไม่ทัน ใจรับไม่ทันจริงๆ เสียใจ?มาส่งพี่ต้นครั้งสุดท้าย ขอให้พี่ไปสู่สุคติ จะคิดถึงพี่เสมอ ตลอดไป นะคะ ?????????ต้นเมคอัพ”

ขอเเสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Tukky Sudarat

เรียบเรียงโดย:chuydaily