มิถุนายน 1, 2023

ติ๊ก เตรียมนำนิยาย ลมพัดผ่านดาว ไปสร้างละครช่อง 7

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ที่หล่อเป็นอมตะเเละกลายเป็นตำนานไปเเล้วค่า สำหรับหนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่ล่าสุด ได้เกิดข่าวลือกระฉ่อนเกิดขึ้น เมื่อทาง คุณหญิงวินิตา ดิถียนต์ นักเขียนชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจกับ สมาชิกเว็บไซต์พันทิป อย่าง ผู้สาวเมืองยศว่า ” ได้ทราบจาก อ.วินิตา ว่า ลมพัดผ่านดาวกำลังจะเป็นละครค่ะ

โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดมาขอ อ. ไปเสนอช่องน้อยสี แต่ช่องไม่อนุมัติ ซึ่งพี่ติ๊กก็ยังอยากทำเรื่องนี้อยู่ เลยข้ามไปเสนอช่อง 7 ช่องอนุมัติผ่าน ได้ทำแล้วจ้า แต่เพิ่งอนุมัติเด้อ ยังไม่มีบท ยังไม่คัดนักแสดง ไวที่สุดที่น่าจะออนแอร์คงจะเป็นปี 65

หลังจากรอมานานสิบกว่าปี แฟนนิยายตบตีกันเรื่องตอนจบของนิยายจนสกุลไทยต้องจัดสัมมนาให้แบ่งทีมพระเอก 1 พระเอก 2 ให้ตีกัน เอ๊ย ถกกันซะให้พอว่าดารชาควรเลือกใครระหว่างวายุกับทรงวัชร์ จนทำให้เรื่องนี้มีตอนจบสองแบบ

จบจริงกับจบแบบพิเศษ เลือกจิ้นกันเอาเอง เราก็กำลังจะได้เห็นตัวละครมาโลดแล่นบนจอทีวีแล้ว ว่าแต่จะจบแบบไหนต้องลุ้น ส่วนตัว อยากเห็นพี่ติ๊ก รับบท ทรงวัชร์ ค่ะ” เเละสำหรับนิยายลมพัดผ่านดาว นั้น เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มรุ่นน้องซึ่งมีอายุน้อยกว่า 7 ปีผ่านเข้ามาแต่งเติมสีสันให้กับชีวิตที่สุดแสนจะธรรมดาและเรียบง่ายของดารชา

เขาสอนให้เธอรู้จักความรัก แต่ลักษณะการดำเนินชีวิตและลักษณะนิสัยของทั้งคู่ที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดความไม่เหมาะสมหลายๆอย่างจนกลายเป็นอุปสรรค ดารชาซึ่งทำงานประจำ มีบ้านมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีความรู้ มีการศึกษาดี เป็นที่นับหน้าถือตาของหลายๆคน ขณะที่วายุ เรียนไม่จบมหาวิทยาลัย อาศัยทำงานเป็นจ๊อบ

ขึ้นเหนือลงใต้ได้ตลอด ไม่มีงานประจำ แม้เงินจะดี มีความสามารถ แต่เขาก็ไม่รู้จักเก็บหอมรอบริบ ไม่คิดถึงอนาคต ใช้ชีวิตแบบวันต่อวัน เวลาทำงานก็ทำเต็มทีถึงเวลาอยากพักก็พัก ไม่รู้ว่าวันรุ่งขึ้นจะเป็นยังไง พอเจอปัญหาก็มักเป็นฝ่ายเดินหลบออกมา ไม่รู้จักแก้ที่ต้นสายปลายเหตุ ไม่อยากมีลูก ไม่เห็นความสำคัญของการแต่งงานทั้งดารชาและวายุต่างตกหลุมรักกัน

แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะลงเอยกัน คนรอบข้างของดารชาต่างไม่ยอมรับวายุ วายุเองก็รู้ว่าตัวเองแตกต่างจากดารชา เมื่ออุปสรรคบนเส้นทางความรักของคนทั้งคู่เริ่มเห็นเด่นชัดขึ้น ขณะเดียวกันทรงวัชร์ ชายหนุ่มที่ดารชาหลงรักมานานนับสิบปีและมีอิทธิพลกับความรู้สึกของเธอเสมอกลับเข้ามาในชีวิต ถึงเวลาที่ดารชาจะตัดสินใจอนาคตของตนเองว่าจะเลือกใคร ระหว่างทรงวัชร์และวายุ

ขอบคุณข้อมูล:pantip,bloggang