กันยายน 30, 2022

เเอฟ เล่าเหตุการณ์ เจอโจรครั้งเเรกในชีวิต

แอฟ ทักษอร เป็นคุณเเม่สาวสวยสายตรอง ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักกับลูกสาวน้องปีใหม่ ออกมาให้เเฟนคลับได้ชมความน่ารักกันอยู่เสมอเลยค่า เเถมตอนนี้น้องปีใหม่ก็เริ่มที่จะทำงานในวงการบันเทิงตามรอยเเม่เเอฟเเล้วด้วย เเละเจ้าตัวก็ยังตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดี จนทำเอาเเม่เเอฟถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวมากๆ

เเละนอกจากจะเป็นเด็กที่ตั้งใจทำทุกอย่างเเล้ว เรื่องมารยาทในการเข้าสังคม ซึ่งเเม่เเอฟก็สอนลูกสาวเป็นอย่างดี จนทำเอาหลายคนต่างชื่นชมในตัวสาวเเอฟกันเพียบเลยค่า

ถึงลูกสาวจะเริ่มฉายเเววความสวยเหมือนคุณเเม่มากขึ้นทุกวันเเล้ว เเต่เเม่เเอฟก็ยังคงความสวยปิ๊งไว้ไม่เปลี่ยน เดินๆไปด้วยกันยังคิดว่าเป็นพี่สาวกับน้องสาวกันเลยทีเดียว  เเถมตอนนี้เเม่เเอฟก็เริ่มที่จะกลับมารับงานละคร

รวมถึงพิธีกรเเล้วด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็พร้อมทำงานทุกอย่างอย่างเต็มที่ ถึงเเม้ว่าช่วงเเรกๆอาจจะมีเกรงๆอยู่บ้างก็ตาม เเต่เพราะความตั้งใจของสาวเเอฟทำให้เจ้าตัวทำออกมาได้ดีเสมอค่า

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเผยเรื่องราวเหตุการณ์ระทึกในชีวิต เมื่อครั้งหนึ่ง เจ้าตัวเจอโจร สมัยเป็นสาวมหาลัย โดยเเม่เเอฟได้ออกมาเผยว่า “ตอนเรียนมหาลัย เรียนอยู่เเถวสามย่าน เเล้วบางวันที่จอดรถมันเต็ม

ต้องเลยไปจอดเเถวตลาด เเละมันเป็นช่วงเช้ามาก เลยค่อนข้างเปลี่ยว เเต่ตอนนั้นก็ได้พกสเปรย์พริกไทย เเล้วพอเจอโจนคือเราก็รีบคว้าสเปรย์ พริกไทยขึ้นมากะจะฉีดใส่เพื่อป้องกันตัวเอง

เเต่โชคดีที่ว่าโจรมาหนีไปก่อน เพราะตอนนั้นลืมปลดล็อกสเปรย์ ทำให้ใช้งานไม่ได้ เป็นประสบการณ์ครั้งเดียวในชีวิตเลย เพราะปัจจุบันนี้ไปไหนไม่เคยไปคนเดียวอีกเลย นับว่าเป็นความโชคดีของเเม่เเอฟจริงๆค่า ”

ขอบคุณข้อมูล:lu.and.uaena

เรียบเรียงโดย:chuydaily