กุมภาพันธ์ 7, 2023

ฟลุค-เเอปเปิ้ล พาลูกสาวไปเยี่ยม น้องเวทย์มน

สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม เเละสามีดีเจเเมน เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ที่หลังจากสาวใบเตยได้คลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้องเวทย์มน ก็ทำเอาคุณพ่อเเมนถึงกับตื้นเต้นเเละดีใจสุดๆ เเถมยังคอยช่วยภรรยาเลี้ยงลูกสาวอย่างเต็มที่ จนเเฟนคลับถึงกับเข้ามาชมพ่อเมนกันเพียบ

จนตอนนี้น้องเวทย์มนก็มีอายุครบ 3 เดือนเเล้ว เเถมยังหน้าตาน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเละเเฟนคลับยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าลูกสาวถอดเเบบมาจากพ่อเเมนชัดๆ เหมือนกับหนุ่มเเมนวัยเด็กเลยค่า

นอกจากพ่อเเมนจะช่วยใบเตยดูเเลลูกสาวเเล้ว เเต่ด้วยความที่เจ้าตัวกลัวว่าภรรยาจะเบื่อที่ต้องคอยอยู่เเต่บ้านเลี้ยงลูกในทุกๆวัน  งานนี้เจ้าตัวก็ขอเปย์ภรรยาเเบบจัดหนักจัดเต็ม

ไม่ว่าจะอยากได้อะไรก็สรรหามาให้ได้ทุกอย่าง เห็นเเบบนี้เเล้วก็ต้องบอกเลยว่าอิจฉาในความชีวิตดีดี๊ของสาวใบเตยจริงๆ ทีมีสามีคอยเอาอกเอาใจเก่งขนาดนี้ นับว่าโชคดีมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาโพสต์ภาพ เมื่อสองครอบครัวของสาวเเอปเปิ้ล เเละหนุ่มฟลุค จิระ ได้เดินทางมาเยี่ยม พร้อมทั้งยังพาลูกสาวคนสวยอย่างน้อง จูนี่ มาหาน้องเวทย์มนอีกด้วย

เเละทางด้านสาวเเอปเปิ้ล ยังได้โพสต์ภาพเเละลงเเคปชั่นว่า “พี่จูนี่มาเยียมน้องเวทมนต์ น่ารักมากเลย ไว้จูนี่มาช่วยเลี้ยงน้องบ่อยๆนะคะนี่ต้องซ้อมค่ะแม่เตยลุงแมน 🥰🥰🥰 เวทมนต์แข็งแรงโตไวๆนะลูก 🤍 @baby_vatemon @bitoeyrsiam @dj_man9999 @fluke_jira @juni_flukeapplebaby ” น่ารักเเพ็คคู่ทั้งเเม่ลูกเลยค่า

สองสาวน่ารักสุดๆ

จูนี่ เวทย์มนน่ารักมาก

ครอบครัวน่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam,appleminiberry

เรียบเรียงโดย:chuydaily