สิงหาคม 10, 2022

สิงโต เดอะสตาร์ อวดภาพล่าสุด

เรียกว่าเป็นหนุ่มเสียงดีที่เดินทางเข้ามาตามความฝันในรายการเดอะสตาร์ 5 จนทำให้หนุ่มสิงโต สหรัฐต์ มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อยๆ เเต่เมื่อเจ้าตัวเริ่มโตขึ้น หนุ่มสิงโตก็ได้ห่างหายออกไปจากวงการบันเทิง เพื่อไปทำตามฝัน ด้วยการเรียนเป็นทหาร ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เจ้าตัวภูมิใจที่สุดในชีวิต

จนในที่สุดหนุ่มสิงโต ก็ได้เรียนจบหลักสูตรนายทหารชั้นผู้บังคับหมวด ทำให้ได้ติดยศทหารชั้นสัญญาบัตร เเละประจำการอยู่ที่สถาบันเวชสาสตร์การบินกองทัพอากาศ

ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะเดินหน้าในสิ่งที่ตัวเองรักเเล้ว เเต่สิ่งหนึ่งที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาอยู่ไม่น้อยก็คงจะเป็นรูปร่างหน้าตาของหนุ่มสิงโตที่เปลี่ยนจากเค้าเดิมไปมาก

เเถมหุ่นของหนุ่มสิงโตยังหล่อล่ำบึ้ก กล้ามเเขนเป็นมัดๆ เเถมยังมีซิกเเพคสุดเซ็กซี่ ที่สาวๆหลายคนเห็นเเล้วต่างต้องกรี๊ดกราดไปตามๆกัน จนหลายคนเเห่เข้าไปขายขนมจีบกันสนั่นเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มสิงโตได้ออกมาโพสต์ภาพ เปลี่ยนลุคใหม่ไว้หนวดเครา หล่อมาดเข้ม เห็นเเล้วทำใจสั่น พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” We gonna let it burn burn burn 🔥🤍 #SweatWithMe #AtNight 💦🏋🏻‍♂️SINGGO EP.10 🏈🇨🇭🍫#zürich

#Singtosaharat #Youtube #Singtothestar #New #Episode #EP10 #SingGo #Singto #swiss #Italy #Switzerland #Goodvibes #Nature #Interlaken #Airforce #photooftheday #Zürich #Love

#Explore #World #Workout #Travel #Gym #Subscribe #Run #Trekking #Trip @littleliongarden”เจอภาพนี้เข้าไปก็ต้องบอกเลยว่าใจบางไม่ไหวเเล้วค่า คนอะไรจะหล่อบาดใจได้ขนาดนี้

ล่ำมากพ่อเอ้ยย

ขอบคุณข้อมูล:singtosaharat

เรียบเรียงโดย:chuydaily