มิถุนายน 2, 2023

ความจริงเปิดเผยเม้าท์ อั้ม เลิก พก เหตุอันฟอลโลว์ไอจี

เรียกได้ว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะ เมื่อจู่ๆ ซุปตาร์สาวสวยอย่าง อั้ม พัชราภา ได้กดอันฟอลโลว์หวานใจไฮโซหนุ่มหล่อ พก ประธานวงศ์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพสวีตหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวอยู่เลย

และเมื่อลองเข้าไปส่องในไอจีของไฮโซพกพบว่าเจ้าตัวนั้นยังคงกดฟอลโลว์สาวอั้มเหมือนเดิม งานนี้เลยทำให้มีข่าวลืออกมาหนาหูว่าความรักของทั้งคู่ถึงคราวสั่นคลอนอีกครั้งซะแล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีหรือเปล่านะคะ

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้ออกมาโพสต์อธิบายถึงเรื่องราวดังกล่าวแทนสาวอั้ม โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เห็นมีหลายคนแชร์ข่าว กรณีพี่อั้มเลิกติดตามไอจีคุณพก ? แอดมินขออนุญาตชี้แจงนะคะ

ไม่อยากให้ใครหลายคนเข้าใจผิด พี่อั้มไม่ได้พึ่งเลิกกดติดตาม แต่เลิกกดติดตามไอจีคุณพกตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 แล้วค่ะ หลังจากนั้นพี่อั้มก็ไม่เคยกดติดตามอีกเลย ตลอดปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังดีเหมือนเดิม

ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดนี้ก็ยังไปทานข้าว ถ่ายรูปด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่ได้ฟอลไอจีกันไม่ได้แปลว่าต้องเลิกกันน้า ใคร FC คู่นี้หายห่วงได้เลยค่ะ รอลุ้นกันต่อ ?❤” เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในตอนนี้

ยังคงรักกันดีเหมือนเดิมจ้า ไม่ได้สั่นคลอนตามข่าวลือเลยค่าาา แถมดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้นจะเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ นั้นอดที่จะโล่งใจไม่ได้เลยจริงๆ เพราะยังคงได้เห็นโมเมนต์หวานๆ ของทั้งคู่กันต่อไป

ยังรักกันเหมือนเดิมจ้า เป็นเรื่องที่เข้าใจกันผิด!

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

เรียบเรียงโดย:chuydaily