พฤษภาคม 30, 2023

พี่ชาย เผยคำสั่งเสียเรื่องมรดกของ เสี่ยเต้ย

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนต่างตกใจไปตามๆกัน เมื่อเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ สาวใหญ่ดวงเฮงถูกหวย 90 ล้าน เมื่องวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 61  เลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัว อีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่จะได้จำนวนถึง 90 ล้านจน กลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียลเกิดขึ้น

เเต่หลังจากผ่านมาแค่ 2 ปี ทั้งคู่ก็ได้เเยกทางกัน พร้อมทั้งทางเจ๊อ๋อยังได้ออกมาเปิดใจกับทางสื่อถึงอดีตสามีเสี่ยเต้ยว่าตนได้จ้างหย่าถึง 50 ล้านบาท และเสี่ยเต้ยได้ออกมาโต้เจ๊อ๋อทางเฟซบุ๊กทั้งน้ำตา

แฉพฤติกรรม เจ๊อ๋อ จนเกิดเป็นกระเเสในโลกโซเชียลที่หลายคนต่างพากันพูดถึง เเละทางเสี่ยเต้ยยังได้เคยออกมาเปิดใจถึงชีวิตรักและครอบครัว ในรายการ ถามสุดซอย ที่เนชั่นทีวี ช่อง 22 เมื่อไม่นามานี่เอง

เเต่สุดท้ายเเล้วเสี่ยเต้ยก็ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเฟซบุ๊ก สมภาร สุรัญกุลได้ออกมาโพสต์ข้อความขอรับบริจาคเลือดด่วนให้เสี่ยเต้ย โดยระบุว่า… “ขอรับบริจาคเลือดด่วนครับ เพื่อนๆ ที่รักเต้ย
คนไข้อาการหนัก

ต้องการเลือดด่วน ทุกกรุ๊ปเลือดครับ เพราะต้องใช้ผ่าตัดด่วน ขอบคุณครับ ที่โรงบาลศูนย์อุดรฯครับ ตึกศัลยกรรมชาย” เเละต่อมาทางสาวคนสนิทของเสี่ยเต้ยได้ออกมาโพสต์อาลัยกับการจากไปของเสี่ยเต้ยส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น น่าจะมาจากการติดเชื้อในกระแสเลือด

เเละหลังจากที่เสี่ยเต้ยนั้นเสียชีวิต ทางพี่ชายได้ออกมาเผยกับทางสื่อถึงทรัพย์สินของเสี่ยเต้ยว่า ทางผู้ตายได้เคยสั่งเสียเอาไว้ว่า “สมบัติที่มีอยู่ไหนบ้าง โดยเก็บเอาไว้ในเซฟ เเต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่ากุญเเจหรือรหัสอยู่ที่ไหน ”

ขอเเสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ,newtv