พฤษภาคม 30, 2023

บุ้ง-เวฟ พาน้องบุญ มาหา น้ องโรฮา

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นกันมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มอ้วน รังสิต เเละภรรยาสาวเกาหลีอย่างสาวปาร์ค ฮยอนซอน หรือว่าสาวมะม่วง ที่หลังจากสาวมะม่วงได้คลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องโรฮาที่ประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย ทั้งคู่ก็ได้พากันเดินทางกลับมายังที่ประเทศไทย

ซึ่งการเดินทางกลับมาในครั้งนี้ก็ทำเอาหนุ่มอ้วนถึงกับตื้นเต้นสุดๆ เพราะเป็นครั้งเเรกที่ลูกชายเดินทางขึ้นเครื่องบิน เเต่สุดท้ายเเล้วการเดินทางในครั้งนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ซึ่งเมื่อทั้งคู่ถึงประเทศไทย ก็ได้ทำการกักตัว 14 วัน เพื่อความปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 โดยเเต่ละวันสาวมะม่วงก็มักจะออกมาอัปเดตชีวิตประจำวันให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า

ถึงเเม้ว่าจะเกิดอาการเบื่อกันอยู่บ้าง เเต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เดินทางกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อย หลังจากกักตัวครบ 14 วัน เเถมสาวมะม่วงยังได้ออกมาอวดภาพลูกชาย พร้อมทั้งเผยว่า “แบทแมนครบ3เดือนละนะครับ ? #แบทแมนเวอร์ชั่นพุงโต #งงแม่มาก #บอกแบทแมนแต่ทำท่าซูเปอร์แมนให้ลูกดู ??? @roha_oppa

ล่าสุด หนุ่มอ้วนได้ออกมาเผยภาพหมู่กับครอบครัวของบุ้ง ใบหยก เเละสามีหนุ่มเวฟ ที่ได้เดินทางพาลูกชายน้องบุญนำสร้อยข้อมือทองมารับขวัญหลานชาย พร้อมเผยว่า “ขอบคุณพ่อเวฟ แม่บุ้ง เสี่ยบุญที่มาเยี่ยมนะค้าบ วันนี้น้องโรฮารวยๆๆ ???”

เเหม่ๆงานนี้ดูเหมือนว่าของขวัญชิ้นพิเศษนี้จะถูกใจน้องโรฮาไม่เบาเลยค่า เเถมเจ้าตัวยังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ยกมือขึ้นมาอวดสร้อยข้อมือให้เห็นกันเเบบชัดๆอีกด้วย รู้งานตั้งเเต่เด็กๆเลยจริงๆค่า

มียกมือขึ้นมาโชว์ทองด้วยน่ารักจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit

เรียบเรียงโดย:chuydaily