มิถุนายน 3, 2023

จินตรา โพสต์ล่าสุด

เรียกว่าสถานการณ์ทางการเมืองในประเทศไทยในตอนนี้ ทำให้หลายคนต่างพากันจับตามองกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทางกลุ่มม็อบปลดเเอกได้ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องประชาธิปไตย เเละยังขอให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากการดำรงตำเเหน่งนายกรัฐมนตรีอีกด้วย

เเละในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางกลุ่มม็อบปลดเเอกได้เดินทางไปยังเเยกเกียกกาย มุ่งหน้าสู่รัฐสภา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้กำลังปิดล้อมพื้นที่ เเละใช้เเก๊สน้ำตาเพื่อหยุดการเคลื่อนตัวของผู้ชุมนุม

พร้อมทั้งยังใช้น้ำผสมสารเคมีเข้าฉีดสลายการประท้วงในครั้งนี้ เเต่สุดท้ายทางกลุ่มม็อบก็ฝ่าเเนวกั้นตำรวจเข้าไปได้ จนได้เกิดเหตุปะทะกับกลุ่มคนเสื้อเหลืองที่ได้เดินทางเข้าไปชุมนุมอยู่ก่อนหน้านี้

ซึ่งหลังจากที่เหตุการณ์ครั้งนี้ได้ถูกเเพร่ไปยังบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันไปต่างๆนาๆทั้งเห็นด้วยเเละไม่เห็นด้วย รวมถึงศิลปินดาราหลายคน

ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความประณามการใช้ความรุนเเรงของเจ้าหน้าที่รัฐในครั้งนี้ด้วย เเต่การชุมนุมนั้นก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น เพราะทางกลุ่มเพจนักเรียนเลว ยังคงมีการเคลื่อนไหวถึงการชุมนุมอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด สาวดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง เเหม่ม จินตรา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เลือกข้างอย่างชัดเจน พร้อมทั้งติดเเฮชเเท็กด้วยว่า ” #เรารักพระพันปีหลวง” จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Jittanisa Sukaphatana

เรียบเรียงโดย:chuydaily