สิงหาคม 13, 2022

เต้ย จรินทร์พร นั่งในถุงโชว์ความตัวเล็ก

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวร่างเล็กที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เต้ย จรินทร์พร เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด แถมยังฮอตสุดๆเพราะมีข่าวคราวออกมาตลอดเช่นเดียวกัน ก่อนหน้านี้ก็ถูกจับตาหลังมีข่าวเม้าท์ว่าโสดแล้วมีไฮโซหนุ่มมาตามขายขนมจีบ

ซึ่งเรื่องนั้นเต้ยก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าข่าวไฮโซตามจีบนั้นไม่ใช่ตัวเองแต่อย่างใด เรียกได้ว่าตอนนี้ขอพักเรื่องหัวใจไปก่อนละกัน ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยมุมน่ารักของตัวเองที่ทำเอาแฟนๆหลงรักจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวเต้ยก็โชว์ความตัวเล็กตัวน้อยของตัวเองเพราะได้เข้าไปอยู่ในถุงช็อปปิ้ง เรียกได้ว่าพีคสุดๆเลยละค่ะเพราะว่าสามารถเข้าไปอยู่ในถุงได้ทั้งตัวเลย งานนี้เต้ยก็ได้เผยแคปชั่นว่า “🐶👧🏻” ซึ่งเป็นอิโมจิคอนรูปสุนัขและเด็กผู้หญิงนั่นเอง

งานนี้ทำเอานางเอกสาว มิว นิษฐา เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ถุงใหญ่หรือเราตัวเล็กมากอะ🤣” นักแสดงสาวคริส หอวัง ก็เข้ามาแซวเช่นเดียวกันว่า “ตัวเล็กที่สุดในโลกกกกแล้วววว” ส่วนแฟนๆนั้นก็บอกเลยว่า น่ารักกกก🤟🏻 , 💕💕💕💕💕

น่ารักกก⭐️⭐️⭐️⭐️💛💛💛💛💛💛 ,ตะเร้กมาก ,Cuteee😍❤️ ,😘😄😄😄คุณเต้ยน่ารักมากค่ะ ,น่ารักกกก 💕 ,ตะเร้กกกก , น่ารักมากมาย หิ้วถุงกลับบ้านได้ไหมคะ , ตัวเล็กมาก,น่ารักมาก ๆ ค่ะะะคุณเต้ย🌈🌈❤️

ยอมความตัวเล็กตัวน้อยของ เต้ย จริงๆค่ะ เพราะปกติก็ใช้คำว่านางเอกสาวร่างเล็กอยู่บ่อยๆแต่ก็ไม่คิดว่าจะเล็กจนใส่กระเป๋าได้แบบนี้ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจแฟนๆเลยละค่ะเพราะว่านอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้วนั้น

นอกจอยังมีความน่ารัก สดใสมาฝากแฟนๆตลอดด้วยเช่นเดียวกัน และสิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนๆตกหลุมรักเต้ยก็คือรอยยิ้มหวานๆของเต้ยนั่นแหละค่ะ เรียกได้ว่าทำแฟนๆหลงรักตั้งแต่สมัยเป็นเน็ตไอดอลแล้ว เพราะเต้ยถือเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : chuydaily