มิถุนายน 1, 2023

ภาพยนตร์ ‘อีเรียมซิ่ง’ ของ เบลล่า เข้าฉายแล้ว

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆค่าาา สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดและปีนี้ก็มีทั้งผลงานละคร และผลงานภาพยนตร์เลย เพราะมีทั้งละครที่กำลังออนแอร์อย่าง ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 และภาพยนตร์ที่พึ่งเข้าโรงอย่าง อีเรียมซิ่ง

ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆสุดๆเพราะเรื่องนี้สาว เบลล่า ของต้องมารับบท แสบๆฮาๆ แถมแค่ตัวอย่างสาวเบลล่าก็ทำแฟนๆฮากระจายแล้ว งานนี้เมื่อเข้าโรงภาพยนตร์แฟนๆรวมไปถึงคอภาพยนตร์ก็ให้การตอบรับดีมาก เพราะ 2 วันก็ทำรายได้ไปแล้ว 25 ล้านบาทแล้ว

ทำเอาแฟนๆที่ไปดูมาแล้วก็เข้ามาช่วยรีวิวเรื่องนี้สนั่นเลยว่า อยากไปดูรอบ2ใครจะไปกับเราบ้าง?? , สนุกจริง555 , 10/10 ไม่หักค่ะไปดูมาวันนี้คือขำมาก แล้วคือแบบตอนจบคือเซอร์ไพรส์มาก555 , สนุกจนกรามจะค้าง ??

ดีจริงเรื่อง อยากดูอีกรอบเลย สนุกมาก ใครไม่ดูถือว่าพลาด !!! , ฮามากกก ชอบสุดๆตรง ปัดต้นหอม นี้แหละ ฝนตกหนักกว่าเดิม หมอหยิบผิด ???? , 25ล้าน. ว่า. ,ฮามากกต้นยันจบ , สนุกชิบหxxคะ 20/20 มีแต่ฮาไม่มีแบบ อะไรอะเด๋อมาก มีเเต่ความฮา

นานๆจะเจอหนังไทยสนุก , xอ่านยังไงวะ.ซี้ งู ?? ถ้าอ่านเต็มไป อีเรียมซี้งู 555+ , ไปดูมาแล้วปวดหัวมากเลยนี้ เพราะขำเยอะเกินไป?? , มันสนุกขนาดนั้นเลยหรอ ? ,หนังดีน่ะ55 , เดอะๆอยากดู , ไปไหม 10/10 เรยน้ะ

แหม เสียงตอบรับจากแฟนๆดีขนาดนี้ ไม่แน่ว่า อีเรียมซิ่ง อาจจะถึง 100 ล้านในเร็วๆนี้ก็ได้นะคะ ถ้าถึงจริงๆสาวเบลล่าของเราก็จะได้ฉายาใหม่ว่านางเอก 100 ล้านเชียวนะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยขอให้ยอดขายบัตรปังๆไปเลยนะคะแม่

ชื่นใจแทนสาวเบลล่าจริงๆค่ะเพราะละครก็เรตติ้งดี มีแต่คนพูดถึง พอมาเป็นภาพยนตร์บ้างคนก็ให้การตอบรับดีอีก แหม เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ครบเครื่องจริงๆ ปีนี้จะมีนางเอกคนไหนปังเท่าสาวเบลล่ามั้ยละคะเนี่ย เพราะปังทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : Major Group

เรียบเรียงโดย : chuydaily