มิถุนายน 1, 2023

แพท ถาม แอฟ เรื่องแฟนใหม่

แฟนไม่ต้องมี ข้ามขั้นอีกทีก็เป็นสามีไปเลยละค่าา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะเจ้าตัวก็ได้เปิดใจก่อนหน้านี้ว่ากับหนุ่มคนพิเศษอย่าง ก็อต นั้นไม่ต้องมาถามแล้วว่าเรียกแฟนได้หรือยัง? เพราะว่าจะไม่เรียกแฟนจนกว่าจะถึงวันที่ฝ่ายชายจริงจังถึงขั้นมาขอตัวเองแต่งงาน

ล่าสุด ในรายการแชร์ข่าวสาวสตรองก็ได้อธิบายถึงประเด็นนี้ด้วยว่า ไม่อยากต้องมานั่งตอบคำถามลูกหรือใครเพราะตัวเองก็มีลูกแล้วเดี๋ยวจะคนนี้แฟน คนนี้ไม่ใช่แฟนเลยขอตัดปัญหา ซึ่งก็ได้แหย่ถามนางเอกสาว แอฟ ทักษอรด้วยว่าจะเอาอย่างตัวเองบ้างมั้ย แอฟจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

แล้วพี่แอฟละคะ เราโฟกัสตรงไหน เราจะมีแฟนมั้ย ?

แอฟคงไม่มีโอกาสมีข่าวแบบนี้

หรือเราจะข้ามขั้นไปเหมือนน้องเลย ?

สามีเลยงี้หรอ…..ไม่เอาแล้ว ขอบคุณนะ ไม่เอาแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ต่างก็แสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า ฟังแล้วนึกได้อย่างเดียว “คงเจ็บมาเยอะ” , อีกคนกะลังเริ่มต้นกับคนใหม่อีกคนยังมีแผลจนขยาด , คำตอบแม่แอฟดับฝันหนุ่มๆ❤️ , มันก็จริง ถ้าคนไม่ต้องการความรักแบบนั้นแล้วจะมีให้ปวดหัวทำไม ลูกสาวก็มีแล้ว ไม่จำเป็นเลยผู้ชาย

ภวนาให้แอฟเจอคนที่รักจริง เป็นคนดีจริงค่ะ , ทั้งสองคนเป็นคุณแม่ที่ผ่านความเจ็บปวดจากความรักมากเหมือนกัน แต่การให้โอกาสหัวใจตัวเองต่างกัน จะเลือกทางไหนก็ขอให้แม่ๆทั้งสองมีความสุข , สิ่งที่แม่แอฟเจอคงจะหนักหนาถึงขั้นไม่ขอมีใครอีก ✌?✌?

ผู้หญิงอย่างพี่แอฟ เจ็บแล้วจำ​ กำแพงจะสูงและหนา​ มากๆๆ​ , ถ้าจำไม่ผิดก่อนหน้าจะเป็นสงกรานต์ คนเก่าคบมา10กว่าปีก็โดนนอกใจเหมือนกัน สงสารนางอ่ะ ,งดงาม เลอค่า ดั่งทองแท้ ดั่งเพชรแท้ สูงส่งที่ความดี ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ทำเอาแฟนๆบอกเลยว่าคำตอบของแม่แอฟนั้นดับฝันหนุ่มๆสุดๆเพราะพูดจริงจังเลยว่า ไม่เอาแล้ว แหม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่แอฟด้วยนะคะ อยู่สวยๆโสดๆแบบนี้ก็ดีแล้วค่ะแม่ เพราะแม่เองก็มีลูกสาวที่น่ารักอย่าง น้องปีใหม่แล้วไม่จำเป็นต้องไปง้อใครแล้วเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแชร์ข่าวสาวสตรอง , @ dairangok_entertainmentnews

เรียบเรียงโดย : chuydaily