สิงหาคม 10, 2022

อั้ม โดนแซว หลังถามเรื่องละคร

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา เพราะว่าเป็นซุปตาร์ที่วางตัวดีมากเรียกได้ว่าเมื่อก่อนน่ารักยังไง ตอนนี้ก็ยังน่ารักแบบนั้นไม่เปลี่ยนแปลง แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบเป็นห่วง

หลังมีคนจับสังเกตว่า อั้ม ได้อันฟอลโลว์ไอจีแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ไป งานนี้เลยทำให้หลายคนหวั่นว่าจะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ? ล่าสุด ก็มีภาพความหวานออกมายืนยันแล้วว่าสถานะรักยังหวานกันเหมือนเดิม

เพราะ อั้ม-ไฮโซพก ได้ไปทานดินเนอร์ด้วยกัน แถมอั้มยังได้ถามไฮโซพกด้วยว่าละครที่กำลังออนแอร์ของตัวเองอย่าง จากศัตรูสู่หัวใจ เป็นยังไง ? งานนี้ก็โดนไฮโซพกแซวกลับเลยว่า “สนุกมากเลย เออ จูบมันส์เลยนะ จูบมันส์เลยนะสนุกมั้ย” แฟนๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“เมื่อคืน #จากศัตรูสู่หัวใจep10 ทำเราฟินจิกหมอน 2 + 3 ใบละ 🥰 มาฟังเสียแฟนตัวยงของคุณโสภิตากันค่ะ..ว่าละครสนุกแค่ไหน? ☺️@aum_patchrapa ❤️@pokphornprapha 😍#คุณโสภิตา #เจตน์ #จากศัตรูสู่หัวใจ #จากศัตรูสู่หัวใจ🖤❤️ #จากศัตรูสู่หัวใจ❤️ #พี่อั้ม_พัชราภา💓 #patchrapa💓 #miktongraya #aum_patchrapa_official #ch7hd #ช่อง7กด35 #ch7hddramasociety #mummai_ch7”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ตัวจริงมาล่ะอย่าถามสิ😂🐻😍🐻 , คนดูจิกหมอนขาดเลย ไม่น่าหยุดกลางคันเลย เสียดายเลยอ่ะ❤️ , ❤️❤️💞 ,5555จูบมันเลย🤣,🤣🤣🤣 , ❤️❤️❤️ ,😍😍😍😍😍😍

สาวอั้มทำไม่ถามบ่อยคุณพกหน้าสงสารมากเขาก็รักของเขานะอย่าถามบ่อยชิค่ะ😢😢😢😢😢😢 , 😆55555 , 🌷แต่งๆกันสักทีคุยนานแล้วนะคนลุ้นเหนื่อย🌷 ,หัวใจจิวาย❤️ ,❤❤ , ❤️❤️❤️พี่อั้มน่ารักดีค่ะ  ,❤️❤️😮😮❤️❤️

แหม ขนาดไฮโซพกยังแอบแซวเลยนะคะเนี่ย เอาเป็นว่านอกจอของ อั้ม นั้นยังแฮปปี้ดี เพราะคู่นี้ก็ยังหวานและรักกันดีอยู่เหมือนเดิม ข่าวที่หลายคนเป็นห่วงว่าจะเลิกกันนั้นก็ไม่ต้องห่วงแล้วเพราะมีคลิปน่ารักๆออกมายืนยันแล้วว่า ยังรักกันดีเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa_official

เรียบเรียงโดย : chuydaily