มิถุนายน 1, 2023

ใหม่ อัพเดทอาการลูกชาย ต้องเข้าตู้อบ

ได้ทำการต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาว ใหม่ สุคนธวา และสามีหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ หลังใหม่คลอดลูกชายคนแรกอย่าง น้องชิณะ สิริ์ปุณณ์ ไปเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งคุณแม่ก็ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์สุดอบอุ่นมากมาย

แต่โพสต์ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนๆแอบเป็นห่วงและส่งกำลังใจหลัง แม่ใหม่ ออกมาอัพเดทว่า น้องชิณะ มีอาการตัวเหลือเลยต้องเข้าตู้อบ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะอยู่ในตู้อบอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก็ออกมาทักทายใหม่ได้แล้วจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

อัพเดทลูกชายหน่อย ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองนะคะ แต่…ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะอยู่ในตู้อบแล้ว ปลอดภัยดี สาเหตุมาจาก เลือดของลูกกับแม่คนละกรุ๊ป และ น้ำนมแม่ยังไม่มา ลูกขาดสารอาหาร เลยเป็นปกติที่จะเกิดอาการแบบนี้ได้ค่ะ อย่าตกใจกันนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวน้องอยู่ตู้24ชม.อย่างต่ำ แล้วจะออกมาทักทายกันใหม่นะคะ

ขอบพระคุณที่เป็นห่วงค่ะ #ใส่แว่นฉายแสงอบตัวแป๊บ #อุลตร้าแมนน้อยของแม่ ออกมาดูดนมแม่เร็วไวนะ แม่ๆใจจะขาดแล้ว ร้องไห้คิดถึงนู๋แล้ว ไม่ได้เจอกัน1วัน แม่แทบตายเลย แต่ต้องเก็บอาการไว้ เข้มแข็ง สตรองสไตล์แม่??? #ช่วงนี้ใครมาเยี่ยมงดอุ้มงดสัมผัสน้องก่อนนะคะ?

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจสนั่นเลยว่า รักกกก❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️ , Congratulations ???? so cute, ❤️❤️❤️❤️ ,ปิดตายังหล่อ ❤️ ,แข็งแรงไวๆนะครับ❤❤,ขอให้คุณเเม่ใหม่ กับ ลูกชาย สุขภาพเเข็งเเรงนะคะ?❤️ ,?? , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️

???ลูกหนูก็เหลืองค่ะ , สำเนาคุณแม่เลยคร้าบบบบบบ? ,น้องมีลักยิ้มด้วย???? , ✌?✌?กำลังใจค่ะแม่ , ❤️❤️❤️❤️ , น้องเหมือนคุณใหม่มากค่ะ หล่อแน่นอน??  ,❤️❤️❤️❤️❤️ ,เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอให้ทานนมแม่ น้ำหนักขึ้นเดี๋ยวก็หายค่ะ?

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ คุณแม่หลายท่านเองก็เข้ามาให้คำแนะนำเลยว่าเคยผ่านมาแล้วเหมือนกัน แต่ทุกอย่างก็จะดีขึ้นแน่นอน เชื่อว่านอกจากจะหน้าตาจะดีถอดแบบแม่ใหม่มาแล้วเชื่อว่าต้องมีความสตรอง ถอดแบบแม่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon

เรียบเรียงโดย : chuydaily