กันยายน 30, 2022

ปุ้มปุ้ย-กวินท์ จูงมือกันปรึกษา พี่อ้อย พี่ฉอด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และเน็ตไอดอดสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เพราะมักจะมีโมเมนต์ความฮา รวมถึงโมเมนต์แซ่บๆ 18+ มาฝากแฟนๆตลอด แต่คู่นี้ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีปัญหานะคะ

เพราะล่าสุดก็ได้มาร่วมพูดคุยและขอคำปรึกษาจาก พี่อ้อย-พี่ฉอด รวมถึงพี่อั๋นในรายการ Club Friday SHOW เพราะคู่นี้เจอปัญหาชีวิตคู่ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าเรื่องเล็ก แต่พอมันสะสมก็กลายเป็นปัญหาใหญ่นั่นก็คือ ติดเกมส์ จะเล่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ปุ้ย : คือ เรื่องเล่นเกมส์เป็นเรื่องนึงที่ปุ้ยรู้สึกว่าตั้งแต่ย้ายมาอยู่บ้านใหม่ บ้านมันหลังใหญ่ขึ้นแต่กลายเป็นว่า คือปุ้ยเคยปรึกษาผู้จัดการเลยว่า……เนี่ยแกคิดดู ขนาดฉันแต่งงานแล้วฉันยังเป็นคนที่เหงาที่สุดเลย มีบ้านหลังใหญ่ ประสบความสำเร็จ แต่ทำไมถึงต้องมานั่งอยู่ในห้องนอนคนเดียวในขณะที่แฟนเล่นเกมส์ฟังแล้วเศร้ามั้ยอะ

ปุ้ย : แล้วเขาติดเกมส์ หนูไม่โอเคกับการที่กลับบ้านมาคือเราไม่อยากเห็นเขานั่งเล่นเกมส์อะ ถึงเราไม่ได้มีอะไรคุยกันเยอะเหมือนเมื่อก่อนเพราะเราคบกันมานานแล้ว แต่อย่างน้อยมานั่งข้างๆกัน คุณจะทำอะไรก็ทำแต่ไม่ใช่แบบ หนูรู้สึกว่าการที่เขาเล่นเกมส์มันคือการที่เอาเขาไปอีกโลกหนึ่งแล้วโลกนั้นหนูไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วย แล้วสิ่งที่เขาจะแก้ไขคือ โอเคเราจะไม่เล่น

กวินท์ : เราไม่ได้พูดว่าเราไม่เล่น

ปุ้ย : ฟังเราก่อน ตาเราพูด แล้วพอเรามานั่งคุยนั่งปรับนู่นนี่กัน สุดท้ายจุดตรงกลางก็คือเขาพูดออกมาเลยว่า เธอ เราติดเราเลิกเล่นไม่ได้

กวินท์ : เรายอมรับว่าเราติด เพราะว่าเราติดจริง คือนางจะคิดว่าผมไม่ทำงาน แต่ผมมีช่วงเวลาทำงานของผม แล้วมีช่วงเวลาส่วนตัว เราเล่นเกมส์ในช่วงเวลาของเรา แล้วบางทีก็เล่นยาวไปเพราะไม่ได้ดูเวลา ฉะนั้นบางทีมันก็อาจจะมากระทบชีวิตคู่ของผม ซึ่งบางทีเวลานางเดินเข้ามานางไม่พอใจ

เพราะว่านางเก็บมาหลายรอบแล้ว นางก็จะทำหน้าเหวี่ยงใส่ และผมก็พูดไปหลายรอบแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ มันทำให้เรารู้สึกแย่เพราะว่าแทนที่จะพูดว่า เธอเลิกเล่นเกมส์นะ ไปกินข้าวกัน มันไม่มีแต่ว่ามันจะต้องทันที เพราะว่าผู้หญิงเขาเป็นกันแบบนี้ เขาต้องการทันที ห้ามรอ 5 นาที

ปุ้ย : 6 โมงเช้าเราตื่นละ 7 โมงทำงาน ถ่าย vlog คิดคอนเทนต์ทำอะไรทั้งหมดทั้งมวล รถติดกว่าจะถึงบ้าน 2 ทุ่มค่ะพี่ เพราะฉะนั้นบางวันหนูแทบไม่มีเวลากินข้าว หนูจะต้องมากินข้าวเย็นกับเขา เพราะฉะนั้นเวลาที่หนูเหยียบเท้าเข้ามาในบ้านปุ๊บ คนที่ไม่ได้กินข้าวและทำงานหนักมาทั้งวันจะต้องรอเขาเล่นเกมส์เสร้จตานี้ก่อนแล้วพอเราย้ายบ้านไปอยู่ราชพฤกษ์ร้านอาหารมันไม่ได้เปิดดึกเหมือนทองหล่อค่ะ 2 ทุ่มครึ่งคือไม่มีอะไรให้กินแล้ว

งานนี้พี่ๆในรายการก็ได้ให้คำแนะนำกับทั้งคู่ไปว่าให้ไปหาตรงกลาง เพราะต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คู่นี้ด้วยนะคะ เพราะเป็นอีกคู่ที่น่ารักกันมากๆเลยก็ขอให้เจอตรงกลางระหว่างการอยู่ร่วมกันในเรื่องของการติดเกมส์ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการ Club Friday SHOW

เรียบเรียงโดย : chuydaily