มิถุนายน 3, 2023

เบลล่า เปลี่ยนลุคใหม่จนเหมือน ซองเฮเคียว

เป็นปีทองของนางเอกสาว เบลล่า ราณี จริงๆค่าาา เพราะว่ามีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังปังสุดๆไม่ว่าจะเป็นละครหรือว่าภาพยนตร์ เพราะในส่วนของละครเรตติ้งก็ปัง ส่วนภาพยนตร์แค่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันเดียวรายได้ก็กวาดไป 10 กว่าล้านบาทแล้ว

นอกจากนี้ยังมีงานอื่นๆอีกเพียบเรียกได้ว่าคิวงานตอนนี้น่าจะต้องเรียกว่า ซุปตาร์คิวทองเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองในลุคใหม่ งานนี้ทำเอาแฟนๆฮือฮาอีกแล้วเพราะว่า เหมือนกับนางเอกสาวชื่อดังของเกาหลี จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

We Are Channel 3 @bellacampen Everything has beauty No.161 Photography @everythinghasbeauty.bkk Styling @stylerluknut Make up @juudesara Hair @alexandul Wardrobe @shonepuipia
#everythinghasbeauty.bkk #beauty #makeup #makeuptutorial #cosmetics #instabeauty

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาทักเลยว่า ลุคนี้เหมือนกับนางเอกชื่อดังของเกาหลีอย่าง ซองเฮเคียว เลยซึ่งก็คอมเมนต์สนั่นเลยว่า แวปแรก นึกว่า ซงฮเยคโย ออนนี่ ???? , นึกว่าเห็นเป็นเฮเคียวคนเดียว55เหมือนมาก ,เหมือนมากกจริงๆๆ ถึงขั้นดูชื่อไอจีเรย นึกว่า คโย ออนนี่จริงๆค่าา55555

จำเกือบไม่ได้จริงๆ? , ตอนแรก นึกว่าไม่ใช่เบล ยังกะสาวเกาหลีเบย ?? , ทีแรกหนูจำไม่ได้ค่ะพี่เบลสวยยเฉี่ยวคมดุ??? ,อีเรียม ไปดูมาอีเรียมทำหัวเราะน้ำตาไหลเลย พีคตอนจบสุดๆ ????,??? , สวยยยยยยยยย​ ?

เหมือนซองเฮเคียว , แปลกเกือบจำไม่ได้?? ,Your versatility is stunning Bella! @bellacampen I hope you’re having fun with it! ,????? , Wow! A total different look! Stunning! ,รักกกกก คือสวยมากกกก????

แหม ปลื้มใจแทนสาว เบลล่า จริงๆค่ะเพราะโดนทักว่าหน้าเหมือนกับนางเอกชื่อดังของเกาหลี งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะปลื้มหนักขนาดไหนเรียกได้ว่าตอนนี้ดวงกำลังปังจริงๆเพราะนอกจากจะสวยปังขึ้นแล้ว งานก็ยังปังอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily