มิถุนายน 3, 2023

เจนนี่ จัดงานฉลองวันเกิดให้ ลิลลี่

แม้ปีนี้จะเจอมาหนักแต่ก็ยังยิ้มสู้กันอยู่ค่าาา สำหรับครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นของ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะเมื่อคืนก็ได้ร่วมกันฉลองวันเกิดให้กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ด้วย ซึ่งสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาไลฟ์สดให้แฟนๆได้เห็นบรรยากาศกัน

ต้องบอกเลยว่าภายในงานสนุกสนานกันสุดๆเลยละค่ะ และนอกจากจะมีคนในครอบครัวแล้วนักร้องในค่ายทุกคนต่างก็มาร่วมฉลองวันเกิด รวมถึงอวยพรและมอบของขวัญให้กับ ลิลลี่ ซึ่งก็ถูกอกถูกใจทุกรายการเลย แต่ของขวัญจากแม่และพี่สาวนั้นทำลิลลี่ถูกใจที่สุด

เพราะคุณแม่นั้นก็ได้กล่าวขอบคุณลิลลี่ทั้งน้ำตาที่ทำให้มีวันนี้ รวมถึงขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองลูกและได้มอบ แหวนและสร้อยทองให้กับลูกสาว ส่วนพี่สาวอย่างเจนนี่ก็ได้มอบ ไอโฟน 12 Pro Max ให้น้องสาว ทำเอาลิลลี่ดีใจหนักเลยละค่ะ

นอกจากนี้ ยังได้ออกมาโพสต์ถึงน้องสาวไว้ด้วยว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะ น้องสาวสุดที่รักของพี่ ?มันสาวเข้าเพ้อแล้ว !!! รักมากรู้ไหม ปีนี้เข้า 16 ปีแล้ว ? พี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆนะ ? คิดหวังอะไรก็ขอให้ได้ทุกอย่าง ❤️ ขอให้น้องแคล้วคลาดจากศัตรูภัยพาลทุกอย่าง เรื่องความรักไม่ต้องรีบนะ ค่อยๆเลือก5555 ? พี่จะคอยอยู่ข้างๆปกป้องดูแลน้องตลอดไปนะ รักมากกกกกกกกกก ไอ้ลิงงง ?”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มีความสุขมากๆนะคะพี่ลิลลี่หนุติตตามผลงานพี่มาทุกงานพี่เจนี่ด้วยคะ หนุชอบพวกพี่พวกพี่ๆในค่ายด้วยคะเลิฟคะขอให้ผุ้ติตตามเยอะๆนะคะ?? , สุขสันต์วันเกินน้ะลิลลี่สุดสวย? , โตเป็นสาว น่ารัก น้องลิลลี่ HBD จ้า , ก่อนหนู1วันพรุ้งนี้วันเกิดหนู

สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ลิลลี่ ขอให้ความสุขมากๆนะคะ ผลงานเข้ามาเยอะนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ , สุขสันวันเกิดนะพี่ลิลลี่เเก่ขึ้นอีกปี่ล่ะนะติดตามผลงานพี่ทั้ง2คนตลอดค่ะ?? , สุขสันต์วันเกิดนะคร้าน้องลินลี่เป็นเด็กดีของพี่เจนกับคุณแม่นะคร้า??

แหม นับเป็นวันเกิดอีกปีที่น่าจดจำของลิลลี่เลยละค่ะ เพราะได้อยู่ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนร่วมงานที่รัก ซึ่งของขวัญแต่ละคนนั้นก็พิเศษสุดๆเลย ยังไงก็ขออวยพรให้วันเกิดปีนี้ ลิลลี่ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี และวางตัวดีเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :  น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียโดย : chuydaily