ตุลาคม 5, 2022

หนุ่ม กรรชัย ตอบกลับชาวเน็ต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องมายู ลูกสาวสุดน่ารักของนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาคนสวย เมย์ เฟื่องอารมณ์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ทำให้น้องมายูนั้นมีแฟนๆ ติดตามอย่างมากมาย จนกลายเป็นที่รักของใครหลายๆ คน เพราะแต่ละครั้งที่หนุ่มและเมย์ ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่าาา ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายๆ คนถึงรักและชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด น้องมายูก็ไม่วายที่จะโดนดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ น้องมายู วัย 6 ขวบว่า “น่ารักนะน้องมายู แต่เด็กสมัยนี้พูดจากับพ่อ/แม่เสียงห้วนๆ เนอะ ไม่มีคะ/ไม่มีขา ต่อท้ายคำพูดเลย (อย่าว่าเรานะแค่รู้สึกว่าทำไมสังคมไทยในปัจจุบันเป็นแบบนี้)”

และ นางเอาแต่ใจขี้วีนด้วย งานนี้ทำเอาคุณพ่ออย่างหนุ่มทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตว่า หรอครับคุณเป็นญาติฝั่งไหนผมเนี่ย ทำไมรู้ดีจัง หลังจากนั้นก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า “กราบขอบพระคุณนะครับ

ที่เข้าไปคอมเม้นลูกสาวผม ผมจะพยายามสอนเค้าให้ดีนะครับ ยอมรับว่าในความเป็นพ่อ ผมอาจไม่ได้สอนเรื่องคะขามากนัก แต่ผมจะเน้นเรื่องไม่บูลลี่คนอื่นมากกว่าครับ ขอบคุณครับ #พอดีลูกสาวผมมันห้าว” งานนี้ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตเล่นผิดคนซะแล้วค่าา

พ่อฟาดกลับแรงมาก

ขอบคุณข้อมูล:หนุ่ม กรรชัย

เรียบเรียงโดย:chuydaily