ตุลาคม 6, 2022

ชมพู่ พาเปิดครัวคุณยายหนิง พา พี่สายฟ้า-พายุ ปูเสื่อกินส้มตำ ขนมจีน

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิง ที่มีทัศนคติในการสอนลูกได้ดีมากๆเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีน้องสายฟ้าเเละพายุ ก็ทำให้เจ้าตัวรับรู้ถึงการเป็นคุณเเม่ที่ต้องทุ่มเทความเอาใจใส่ให้กับลูกๆอย่างเต็มที่ เเละถึงเเม้ว่าสาวชมจะเป็นถึงซุปตาร์เเถวหน้าในเมืองไทย

เเต่สาวชมก็มักจะออกมาเผยมุมเรียบง่ายสบายๆติดดินให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งนั้นก็คือการเดินทางไปเยี่ยมคุณยาย ที่เมื่อไหร่สองเเฝดได้ไปเเล้ว ก็ไม่อยากที่จะกลับบ้านเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาโพสต์คลิปเปิดครัวยายหนิง ขณะที่กำลังปิ้งย่างอาหารทะเลกันอยู่หน้าบ้าน เเถมงานนี้คุณยายยังขนเครื่องตำส้มตำออกมาชุดใหญ่ พร้อมกับผักอีกหลายชนิดเต็มถาด

โดยสาวชมก็ขอเป็นลูกมือปีนขึ้นไปเก็บมะละกอมาให้คุณเเม่ เเถมสองเเฝดยังชวนกันมานั่งบนเสื่อ กินข้าวเหนียวกับขนมจีนกันอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับสาวชมยังนั่งกินตำถาดชุดใหญ่

เห็นเเล้วก็ต้องบอกเลยว่าน้ำลายไหลตามสาวชมไปเลยค่า ลีลาการตำส้มตำของคุณยาย นั้นมืออาชีพจริงๆ เเละดูเหมือนสาวสาวชมจะติดรสมือของคุณเเม่ไปเเล้วด้วย มาหากี่ครั้งก็ต้องจัดของอร่อยเเซ่บๆทุกที

เเถมสองเเฝดยังเเฮปปี้กับการมาเยี่ยมคุณยายมากๆ สงสัยอาจจะเป็นเพราะว่าบ้านของคุณยายมีของอร่อยๆให้กินเยอะเเยะเต็มไปหมด โดยเฉพาะน้องพายุ ที่นั่งกินข้างเหนียวสุดอร่อยไม่ขยับตัวไปไหนเลยค่า

อร่อยสุดๆ

เเม่ฟินมาก

ใส่ซอสเองซะเลย

ขนมจีนเยอะมาก

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily