มิถุนายน 2, 2023

น้องเบส ลูกสาว สมรักษ์ ไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วหายตัว

สำหรับ น้องเบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวหัวแก้ว หัวแหวนของนักมวยชื่อดังอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ เป็นอีกหนึ่งยูทูปเบอร์สาวที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา เพราะว่ามีคลิปออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมรายได้จากการทำตรงนี้ก็ไม่ธรรมดาเลย

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการซื้อบ้านให้ครอบครัวและซื้อรถหรูเป็นของขวัญให้พ่อกับแม่ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลของหลายๆคนเลยเพราะรู้จักทำงานตั้งแต่เด็ก แถมยังเอาเงินที่ได้มาตอบแทนพ่อแม่อีกจนตอนนี้ก็มีผู้ติดตามช่องถึง 3.4 ล้านคนแล้ว

ล่าสุด น้องเบสก็ได้ทำคลิปแกล้งพ่อกับแม่ครั้งแรก โดยแกล้งออกมานอกบ้านและหลอกคนที่บ้านว่าไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนและก็จะหายไปแบบติดต่อไม่ได้ โดยได้ผู้สมรู้ร่วมคิดเป็นญาติที่จะคอยตั้งกล้องแอบถ่ายและดูพฤติกรรมของทุกคน

ซึ่งน้องเบสก็เริ่มแผนการโดยการแต่งตัวสวยออกจากบ้านและมาหลบอยู่บ้านเพื่อนเพื่อรอเวลา ผ่านไปถึงประมาณเที่ยงคืนพ่อก็เริ่มโทรตามด้วยความเป็นห่วง และพอผ่านไปถึงตี1 ตี2 ก็ทำเอาคนในบ้านร้อนใจเริ่มโทรหาอีกครั้งแต่ก็แกล้งตัดสาย

งานนี้เมื่อโดนลูกสาวตัดสายและติดต่อไม่ได้แบบนี้ก็ทำเอาพ่อแม่ร้อนใจหนักรีบขับรถออกมาตามหาที่ร้านเลยทีเดียว และงานนี้เมื่อไปถึงร้านแล้วพบว่าร้านปิดไปแล้วพ่อก็ตัดสินใจจะไปแจ้งความที่สถานีตำรวจทันที จนน้องเบสต้องรีบมาเฉลยว่า ถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ลงยูทูปเฉยๆ

งานนี้พ่อสมรักษก็สวดยับเลยว่า “เล่นงี้ไม่ดีนะ ไม่หลับไม่นอนกันเป็นห่วง เกิดไปแจ้งความอะ อันอื่นมีให้เล่นเยอะแยะไม่เล่น คนเขาเป็นห่วง พ่อแม่อยู่บ้านจะเป็นจะตายเอา” ทางด้านคุณแม่ก็บอกเลยว่า “ดูดิ จะตี 4 แล้วอย่าทำอแบบนี้หัวใจมันจะวาย”

เอาเป็นว่าเด็กๆที่ดูแล้วก็คิดตามนะคะว่าเวลาเราออกไปเที่ยวหรือว่าหายไปไหนพ่อกับแม่จะเป็นห่วงมาก เพราะฉะนั้นก็ต้องดูแลตัวเองดีๆและไม่ทำให้ท่านต้องเป็นห่วงแบบนี้ อย่าดูเพื่อทำตาม แต่ดูเพื่อเอามาเป็นข้อคิดและสอนตัวเองอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Kamsing Family Channel

เรียบเรียงโดย : chuydaily