มิถุนายน 3, 2023

เเต้ว ทุ่มสุดตัวในละคร เกมล่าทรชน

สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร เรียกว่าเป็นนางเอกเเถวหน้าของช่องที่มักจะมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยๆ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเจอกับกระเเสดราม่าถึงเรื่องการเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างไฮโซณัย เข้ามาต่างๆมากมาย เเต่สาวเเต้วก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้ชาวเน็ตเเต่อย่างใด

พร้อมทั้งลงภาพสวีทหวานให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ จนในที่สุดเเล้วดราม่าต่างๆทุกอย่างก็เริ่มสงบ งานนี้เจ้าตัวก็เลยขอออกมาเปิดตัวหวานใจอย่างเป็นทางการกับเพื่อนเเก๊งเฟอร์บี้กันซะเลย

เเละทางด้านฝ่ายชายก็ดูเหมือนว่าจะคอยทำคะเเนนเอาใจสาวเเต้วเก่งซะด้วย เเถมก่อนหน้านี้ยังมีภาพที่ทั้งคู่ร้องเพลงด้วยกัน ควงกันไปงานเเต่งเปิดตัว จนเเฟนๆต่างอิจฉาในความน่ารักสุดๆ

นอกจากความรักจะเเฮปปี้มากๆเเล้ว สาวเเต้วยังเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับงานมากๆ อย่างละครเรื่องเกมล่าทรชน ที่กำลังถ่ายทำอยู่เจ้าตัวก็ทุ่มเททุกบทบาทอย่างเต็มที่ เเบบไม่ห่วงสวยเลยค่า

ล่าสุด สาวเเต้วได้ออกมาเผยภาพตัวเองใส่ชุดนักโทษ ขณะที่กำลังเล่นฉากบู๊อย่างดุเดือด ซึ่งสาวเเต้วได้รับบทเป็น เจนรี ที่ต้องใช้ชีวิตเป็นนักโทษหญิง ท่ามกลางผู้ต้องขังรายอื่นๆ เเละมีซีนที่ต้องปะทะกับผู้ต้องขังหญิงด้วยกันด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพเรียกน้ำย่อยที่ดูท่าทางจะมันส์มากๆเลยค่า ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอก บทเเซ่บๆ หรือว่าบทบู๊ สาวเเต้วก็เอาอยู่ทุกบทบาทจริงๆ สู้เเบบจัดหนักจัดเต็ม สมจริงๆสุดๆต้องยกให้คนนี้เลยค่า

เก่งมาก

ได้ทุกบทบาทจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily