สิงหาคม 15, 2022

แอฟ ดีใจสุดๆ หลังได้เจอ ปาล์มมี่

สำหรับนักร้องสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ เป็นขวัญใจของใครหลายคนเลยละค่าาาไม้เว้นแม้แต่ 2 พิธีกรจากรายการ 3 แซ่บอย่าง ชมพู่ อารยา และแอฟ ทักษอร เพราะทั้งสองต่างก็ยอมรับเลยว่าชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของ ปาล์มมี่ มาโดยตลอด ซึ่งแอฟก็ได้เล่าความลับเรื่องปาล์มมี่ไว้ด้วยจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

คุณแอฟ ทักษอรมีความปลาบปลื้มตั้งแต่เมื่อไหร่คะ ?

จะอินเลิฟ จะอกหักอะไรอยู่กับพี่มี่ตลอด …..อยู่กับเพลง ตอนนี้อยู่คนเดียวก็ฟังขวัญเอย ขวัญมารู้สึกว่าได้รับขวัญจากขวัญเอย ขวัญมาค่ะ

เวลาเยียวยาตัวเองคุณฟังเพลงอะไรของปาล์มมี่ ?

ต้อง 8 โมงเช้าวันอังคาร แล้วอีกเพลงนึงที่ฟังเมื่อไหร่แล้วเรียกสมาธิแล้วเข้าคาแรคเตอร์ได้เลย เพลงคิดถึง ก็จะแบบคาแรคเตอร์นางเอก จะมีติดโทรศัพท์ไว้ตลอด

นอกจากนี้ยังได้ออกมาโพสต์ความบังเอิญถึงชื่อของตัวเองและชื่อปาล์มมี่ด้วยว่า “อีฟ ปานเจริญ & อีฟ ภักดิ์สุขเจริญ สูจิบัตรแอฟตอนเกิดชื่ออีฟเหมือนกันนะคะ 😊💗 @palmy.ig” แหม นอกจากจะชื่นชอบแล้วตอนเกิดยังมีชื่อเหมือนกันอีกด้วยละค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า 5555555555555 พิมี่ต้องมาขอแล้วแหละ จริงๆ 5555555555 ,แม่ไม่แผ่วเบยยย 😅😅🤣🤣🍭 , เต๊าะเก่งงงงงง 🤣🤣,คุณแม่!! ยินดีต้อนรับเข้าสู่วงการติ่งค่ะ ไปให้สุดค่ะ น่าร๊ากกกกกก 💗 , อืมมม…จะว่าไปไม้พายก็สวยดีเหมือนกันนะเนี้ย💗💕

นี่พรีเวด นี่พรีเวดดิ้งหรือเปล่า🙈 เป็น 2 เบรกที่มีแต่รอยยิ้ม ขอบคุณนะคะพี่ดับเบิลอีฟ 💓💓 , หึยยย….จิ้นได้ไหมคะเนี่ย555น่ารักก2xไปเลยคะ😳❤️🙈 ,อยากให้มีคุณแอพสักครึ่งของประชากร ยิ่งดูยิ่งหลง รักกกกกก💕💕💕,พบคนเสียอาการค่าา ;_;💓 , เต้นยังน่ารักเลย❤️❤️

โอ๊ยยย เขินแทนแม่แอฟเลยละค่ะ ดูออกเลยว่าเทปนี้เสียอาการสุดๆเมื่อได้อยู่ใกล้ๆปาล์มมี่ แถมเวลาที่ได้ฟังปาล์มมี่ร้องเพลงให้ฟังสดๆความสุขมันล้นออกมาจากตาเลยจริงๆ ก็หวังว่าในอนาคตจะได้เห็นทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกันสักครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily