มิถุนายน 3, 2023

เอ็นดู น้องเอมมิลี่ ลูกสาว ซาร่า แปลงโฉมเป็นนางเงือกน้อย

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่าเธอนั้นตั้งท้องลูกคนที่สองจริงๆ ซึ่งตอนนี้ น้องเอมมิลี่ อายุได้ 3 เดือนแล้ว กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า

แถมยังจ้ำม่ำสุดๆ อีกด้วย จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้งที่สาวซาร่าได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายค่าา

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปอีกหนึ่งคนแล้วจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดซะขนาดนี้ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ จ้า งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับน้องเอมมิลี่อีกหนึ่งคน

ล่าสุด ซาร่า ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ภาพของน้องเอมมิลี่แบบรัวๆ ในชุดนางเงือกน้อย พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “My little Mermaid ??‍♀️? #emilyselenacasinghini sexy หุ่นเซี๊ยะ”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเอมมิลี่กันอย่างมากมาย เดี๋ยวโตขึ้นก็เซี้ยะค่าาาาาหม่ามี๊?❤️❤️? , พระเจ้าเสริมกำลังเด็กน้อยเจ้า ???#น่ารัก ,รูปสุดท้ายหน้าเหมือนกำลังเบ่งอึ ????

นางเงือกน้อยน่าเอ็นดูมาก!

อยากมีลูกสาวเพราะเจ้าตัวน้อยนี่เลยนะเนี้ย , น่ารักมากกกก เอมมิลี่คนสวยยย❤️ , เลือกไม่ได้ ลงรูปเต็มๆจุๆไปเลยค่ะแม่ขาาาาา น่าร้ากกกกกกมั่กๆ , น้อนน่ารักมากเลยค่า พุงกลมเลยนะลูกกก? , หลงรักเอมิลี่ขึ้นทุกวันเลย ต้าวอ้วง❤️❤️ , น่ารักที่สุดดดด?♥️เหนียงงน้อย แม่ลงรูปน้องเอมบ่อยๆน้าาาา

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily