ตุลาคม 5, 2022

แม่โตโน่ แซวชงเข้มหลัง ณิชา เรียนจบแล้ว

สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นแล้วละค่าาา เพราะพึ่งคว้าปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพมาได้สำเร็จ งานนี้นอกจากจะได้ฉลองกับแก๊งเพื่อนสนิทแล้วยังได้ฉลองกับครอบครัวของพี่ชายคนสนิทอย่าง โตโน่ ภาคิน ด้วย

เรียกได้ว่าแฟนๆ โน่-ณิ เห็นแล้วกรี๊ดสลบเพราะเป็นการรวมตัวของสองครอบครัว ซึ่งคุณแม่ของโตโน่นั้นก็เอ็นดูสาวณิชาสุดๆเพราะมีภาพที่เข้าไปกอด และยังมีการโพสต์ภาพแซว โตโน่-ณิชา ด้วย จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่น้อยก็ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์น่ารักๆของ โตโน่-ณิชา ตอนที่กำลังผูกเชือกลูกโป่งติดข้อมือให้กัน พร้อมแคปชั่นชงแรงว่า “มีผูกข้อไม้ข้อมือกันด้วย ปริญญาตรีก็สำเร็จแล้ว ต่อไปก็ขอปริญญาใจนะคะ❤🤣🤣🤣🤣 แม่แซวเล่นสนุกๆนาาา”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า รอปริญญาใจค่ะแม่😊❤️ , แม่น้อยคนตรง2020 จริงใจตรงไปตรงมาดีค่ะ💯😊🤟 , 😁😁😁😁💕รักแม่น้อยที่ซู๊ดดดดค่ะ🙏🖤💙🎉 ,❤️❤️❤️ , นอกจากแม่น้อยพี่โน่บอกยอมผู้หญิงคนนี้คนเดียว😍😍👍👍💖,ว่าที่สะไภ้แม่น้อยคนนี้คนเดียวเท่านั้น น่ารักที่สุดค่ะแม่น้อย💓💓💏❤❤

ปริญญาใจมาแน่ๆคะแม่😍 , แม่แซวเล่นแต่หนูจริงจังเลยนะ ☺️😁😁😁 , แม่พูดแบบนี้รักแม่ที่สุดคะ , 😂😂😂😂😂😂congrats. Your mom is funny , รอปริญญาใจค่ะแม่น้อย ❤️❤️❤️ , แซวอีกค่ะแม่ ชอบบบบบ

แหม คุณแม่ออกมาชงเองแบบนี้ถูกใจแฟนๆสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็แซวเลยว่าโพสต์ขนาดนี้ตำแหน่งว่าที่ลูกสะใภ้ของไม่พ้นสาว ณิชา เป็นแน่ เอาเป็นว่าแฟนๆอย่างเราก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะว่าจะมีโอกาสได้เห็นปริญญาใจของทั้งคู่หรือเปล่า

แต่ที่แน่ๆทางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไฟเขียวกันสุดๆเพราะ ณิชา ก็เข้ากับครอบครัวของโตโน่ได้ ส่วนโตโน่เองก็เป็นที่รักและเอ็นดูของคุณแม่ณิชามาก เรียกได้ว่าถ้าลงเอยกันจริงๆก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยเพราะขนาดคนในครอบครัวยังไฟเขียวขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ koonsor7

เรียบเรียงโดย : chuydaily