มิถุนายน 2, 2023

รองเท้าบูทยางสีเขียว ของ ชมพู่ ที่ไม่ธรรมดา

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายๆคนยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยยืนหนึ่ง สำหรับ ชมพู่ อารยา ศรีภรรยาคนสวยของนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ น้องสายฟ้า น้องพายุ บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ

ในฐานะแฟชั่นไอดอนตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวในลุคไหน แม่ปังมาก เรียกได้ว่าฟาดทุกลุคทุกสไตล์ไม่ว่าจะมาแนวไหนก็รอดหมดค่า แถมไอเทมแต่ละชิ้นของ สาวชมพู่ นั้นก็เด็ดๆทั้งนั้นเลยทีเดียว

แม้ว่าจะดูธรรมแต่พอ สาวชมพู่ เอามาสวมใส่ไว้ในตัวบอกเลยว่าไม่ธรรมนะจ๊ะ และนอกจากนั้นเธอจะชอบแต่งตัวแล้ว เธอยังชอบจับลูกชายฝาแฝดแต่งด้วย จนตอนนี้ทั้งสองแฝดได้มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองแล้วด้วย

ถือว่าเป็นครอบครัวแฟชั่นยืนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ล่าสุด สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเผยแฟชั่นชุดเดรสสีขาว สวมรองเท้าบูทยาวสีเขียว มองๆผ่านก็ดูเหมือนว่าธรรมดาก็ก็ไม่ธรรมดาเลยค่า เพราะรองเท้าบูทที่ สาวชมพู่ สวมใส่นั้นราคาแพงมากๆ

รองเท้าบูทรุ่นนี้ เป็นของแบรนด์เนมสัญชาติอิตาลีสุดหรูชื่อดังระดับโลก Bottega Veneta รุ่น BV Puddle ankle boots ราคา 740 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยราวๆ 22,200 บาท งานนี้ต้องบอกเลยว่าสำหรับสาวชมพู่นั้น

ไม่มีคำว่าธรรมดาค่าเพราะทั้งตัวสาวชมพู่นั้นแพงมาก หลายคนเห็นถึงกับต้องยอมเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ที่ทำให้ว้าวได้ตลอดเลยนะเนี่ย แม่ยังไงก็คือแม่จริงๆไม่ว่าจะมาในลุคไหนสวมใส่แบบไหนก็เอาอยู่และดูดีสุดๆ

ราคาไม่ธรรมดา

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily