สิงหาคม 15, 2022

โฟกัส โพสต์ อวยพรวันเกิดคุณแม่

สำหรับ โฟกัส จีระกุล เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆแล้วเรียกได้ว่าตัวละคร น้อยหน่า ในภาพยนตร์แฟนฉันนั้นไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวโฟกัสก็ได้ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมือง

ซึ่งก็ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับ งานในวงการหรือแม้แต่การโดนอีกฝั่งรุมด่า ซึ่งอีกหนึ่งคนสำคัญที่ทำให้โฟกัสได้เดินตามความคิดของตัวเองก็คือ คุณแม่ของโฟกัส ล่าสุดเมื่อถึงวันเกิดคุณแม่เจ้าตัวก็เลยออกมาโพสต์ซึ้ง จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“วันเกิดแม่ปีนี้คงต้องเขียนถึงแม่ยาวๆหน่อย  เพราะจับมือกันผ่านเรื่องที่หนักหน่วงมาด้วยกัน ทั้งโดนคำด่า คำสาปแช่ง ขู่สารพัด แต่แม่ไม่เคยห้าม แม่ยังเชื่อในตัวหนู คอยให้กำลังใจหนู และอยู่ข้างๆหนูเสมอ  แม่คือสุดยอดๆๆๆแม่ ที่หนูอยากอวดให้ทุกคนเห็นว่า..แม่หนูโคตรเท่เลย! ความเข้มแข็ง ความอดทน ความไม่เห็นแก่ตัว ความดีทุกอย่างในตัวหนู หนูได้มาจากแม่จริงๆ ขอบคุณแม่ ที่สอนให้หนูโตมาเป็นหนูในวันนี้ หนูจะเป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้แม่ภูมิใจ 🤟🏻วันเกิดปีนี้ ยังไม่มีอะไรให้ มีแต่หัวใจและรอยยิ้ม อิอิแต่สัญญาว่าจะทำให้แม่มีความสุข เลี้ยงแมวอยู่บ้านชิลๆไปจนแก่เลย! 🐈❤ รักแม่ที่สุดในจักรวาลเลยยยย!!! ❤”

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดคุณแม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่ความสุขทุกๆด้านเลยนะค้า🙏🏻❤️ จ๋าประทับใจคุณแม่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกันแล้ว คุณแม่เป็นแม่ที่น่ารักมาก คือสุดยอดคุณแม่ตัวอย่างสำหรับจ๋าเลยค่ะ 😊👍🏻

ขอบคุณคุณแม่ยุคใหม่ ที่มีความกล้าหาญที่จะส่งเสริมลูกให้มีความกล้าที่จะช่วยสังคมให้พัฒนาขึ้นนะครับ ประเทศเราจะก้าวหน้าได้เพราะคนอย่างท่านครับ , สุขสันต์วันเกิดครับคุณแม่ เราจะเดินไปด้วยกันครับ😀,สุขสันต์วันเกิดค่ะขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงมีความสุขกับลูกไปทุกๆที่และทุกๆวันนะค่ะ🎁🌷

สุขสันต์วันเกิดนะค้าคุณแม่ ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ขอให้มีแต่เรื่องดีเข้ามานะค้า 🎂🎉คุณแม่น้องโฟกัสคือบุคคลที่น่ายกย่องมากๆเลย ขอบคุณคุณแม่ที่สนับสนุนน้องอย่างเต็มที่คะ , สิ่งที่คุณแม่เสียสละความสุขวันนี้ มันจะสร้างสิ่งที่ดีอีกมากมายในอนาคต คะ สุขภาพแข็งแรง เบิกบานสดใส รอวันฟ้าสดใสไปด้วยกันคะ

แฟนๆก็เข้ามาอวยพรวันเกิดคุณม่มากมายเลยละค่ะ เพราะก็เป็นอีกหนึ่งคนสำคัญที่ไม่เคยจำกัดความคิดหรือห้ามในสิ่งที่โฟกัสจะทำเลย แม้มันต้องแลกมาด้วยอะไรอีกมาย คิดง่ายๆก็งานในวงการอีกหลายงานที่อาจจะต้องเสียไป แต่คุณแม่ก็ยังสนุบสนุนลูกเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : Focus Jeerakul

เรียบเรียงโดย : chuydaily