มิถุนายน 1, 2023

พิมรี่พาย ใจบุญเหมาผักยาย ก่อนจะพาไปตัดแว่น

เป็นแม่ค้าออนไลน์ขวัญใจของแฟนๆเลยละค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย เพราะนอกจากจะขายของสนุกและมีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว ยังชอบไปช่วยเหลือคนที่ลำบากอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคลิปที่ พิมรี่พาย โพสต์ออกมาให้ชมกันนั้นทำน้ำตาซึมแทบทุกคลิปเลย

ล่าสุด ก็ทำเอาคนดูน้ำตาซึมอีกแล้วหลัง พิมรี่พาย ไปเหมาผักของ คุณยายท่านหนึ่ง และมีการพูดคุยกับคุณยายถึงรู้ว่าคุณยายมองเห็นไม่ค่อยชัด พิมรี่พาย จึงได้พาคุณยายไปตัดแว่นทันที นอกจากนี้ยังพาไปซื้อของใช้ เช่น กระดาษทิชชู่ เพื่อไว้ให้คุณยายไปขายต่อและเงินขวัญถุงอีกจำนวนหนึ่ง

ทำเอาแฟนๆคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่ทำเราซึ้งอีกแล้ว รักนะคะ ❤️❤️ , รักผู้หญิงคนนี้จริงๆ รักมากขึ้นทุกวัน ? , คุณคือใครครับ ผมเห็นมาระยะนึงละ ไม่อยากพูด แต่พอเห็นถี่ขึ้นๆ มันก็อดไม่ไหว ที่จะพูด ทำไมคุณทำอย่างนี้ แล้วเจ้าสัวอีกหลายพันคน ควรดูไว้

คุณรู้มั้ยทุกกิจกรรมการช่วยสังคมของคุณ ทำผมน้ำตาซึมตลอด ดู 2-3 ครั้งต่อคลิป อยากดูบัตรประชาชนคุณจัง คำนำหน้าชื่อ เป็นนางสาว รึ นางฟ้า ไม่ได้อวยนะครับ แต่คุณมีคุณแบ่งและทำจริง ทำคลิปแบบนี้ใครว่าสร้างภาพก็ช่าง แต่ผมว่าก็ยังดีกว่าคลิป เเกล้ง หลายๆอย่าง

xมักคนแบบนี้ ..เจริญเด้อ พิม , ชื่นชมใน..หัวใจ.จิตใจ ของเธอสุดๆ ดูทุกครั้งน้ำตาคลอตลอด มันปลื้มใจที่สังคมนี้ยังมี คนมีน้ำใจสิ่งที่ดีมอบให้แกกัน การแบ่งปันจากคนที่พอมี ให้กับคนที่หากินไม่ย่อท้อ ไม่เลือกงานทำเพื่อเลี้ยงชีพ ฉันรักเธอ คุณพิม??

น่ารักมากๆเลย น่าชื่นชมค่ะ มีเงินแล้วรู้จักนำไปทำบุญที่เห็นเร็ววันและทันตาด้วย ขอบุญบารมี ที่ได้กระทำส่งผลคืนเป็นพันเท่า อนุโมทนาบุญค่ะ , ดูเจ๊นึกออกล่ะว่าจะให้ของขวัญวันเกิดแม่เป็นอะไร พาแม่ไปตัดแว่น❤️ ,น่ารักที่สุด ผมจะชมคุณยังไงดี แบบสุดยอดจริงๆ ขอให้คุณเจริญยิ่งๆยิ่งๆขึ้น พิมรี่พาย เป็นคนที่สุดยอดมากกกกก นับถือใจคุณ

บอกแล้ว เห็นนางปากร้ายพูดตรงๆแบบนี้อ่ะนะ ใจนางยิ่งกว่ามหาสมุทร นางทำเพื่อทุกคนจริงๆทุกบาททุกสตางค์ที่ได้จากการขายของ ส่วนนึงนางเอามาทำบุญจริง ไม่ได้หวังอะไรตอบแทนด้วย เอาไป ล้านไลค์เลยพิมรี่พาย….พวกเศรษฐีมหาเศรษฐีทั้งหลายทำได้อย่างน้องเค้ามั้ยพูดแล้ว วิบ….??????

เรียกได้ว่าทำแฟนคลับร้องไห้ได้ทุกครั้งเลยจริงๆค่ะสำหรับ พิมรี่พาย เพราะว่าช่วยทุกคนอย่างใจจริงอย่างคลิปนี้จะเห็นเลยว่า จริงๆจะช่วยเหมา หรือให้เงินไปเลยก็จบ แต่นี่มีการสอบถามและพาไปตัดแว่น แถมยังซื้อของเอาไว้ให้คุณยายเอามาขายเพื่อหารายได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Pimrypie – พิมรี่พาย

เรียบเรียงโดย : chuydaily