มกราคม 27, 2023

ใบเฟิร์น ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ม.ต้น สุดน่ารัก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานออกมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่นอกจากเจ้าตัวจะเป็นคนขยันขันเเข็งทำงานเเล้ว สาวใบเฟิร์นยังเป็นคนที่กตัญญูต่อครอบครัวมากๆ เเถมยังเป็นเสาหลักดูเเลครอบครัวอีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวใบเฟิร์นก็จะเห็นว่าเจ้าตัวไม่ค่อยจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มๆออกมาให้ได้เห็นสักเท่าไหร่ ด้วยเพราะสาวใบเฟิร์นนั้นเป็นคงที่ทุ่มเทให้กับงานมากๆ

จนไม่มีเวลาได้เหลียวหลังไปมองหนุ่มๆที่ไหน เเถมหนุ่มๆยังคิดว่าสาวใบเฟิร์นนั้นปิดหัวใจให้กับความรักไปเเล้ว ก็เลยไม่กล้าที่จะเดินหน้าเข้ามาจีบสาวใบเฟิร์นนั้นเองค่า

ถึงช่วงนี้จะไม่มีใครเเวะเวียนเข้ามาดูเเลหัวใจ เเต่สาวใบเฟิร์นก็ยังเเฮปปี้กับการทำงานเเละชีวิตดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีงานเข้ามารายล้อมเจ้าตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเก่าอีกค่า

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นได้ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดนักเรียนม.ต้นสุดน่ารัก พร้อมเเต่งหน้าอ่อนๆเผยผิวสดใส งานนี้เเฟนคลับก็ได้นำภาพของสาวใบเฟิร์นไปเปรียบเทียบกับภาพในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก

ที่เจ้าตัวเคยเเสดงเป็นนักเรียนเมื่อหลายปีก่อน พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า “น้องน้ามมม😍😊ยังเรียนไม่จบ ม. ต้น สักที สงสัยต้องเก็บอีกหลายวิชา 😆 กาลเวลาทำอะไรน้องเฟิร์นไม่ได้เลยย..สต๊าฟหน้าไว้ใช่ใหมมม😍😊 @baifernbah” ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็น่ารักไม่เปลี่ยนเลยค่า

สดใสสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:anurin_n

เรียบเรียงโดย:chuydaily