กันยายน 29, 2022

ป๊อก เผยความประทับใจ แต้ว ณฐพร

ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องจริงๆค่าาา สำหรับนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะก่อนหน้าก็ปล่อยเพลง วิบวับ ออกมาให้แฟนๆได้เต้นกัน ล่าสุด ก็ปล่อยเพลงใหม่อย่าง ก้มต่ำ ออกมาซึ่งเพลงนี้ก็ได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง แต้ว ณฐพร มาร่วมแจมด้วยทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ขาดเลยว่าสุดยอดมาก

ล่าสุด หนุ่มป๊อกก็ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกถึงแต้วและเล่าถึงความทุ่มเทของแต้ว เพราะตอนซ้อมนั้นแต้วก็ทำได้ดีมากแล้วแต่เมื่อซ้อมรอบแรกเสร็จก็ยังถามป๊อกอีกว่า ซ้อมกันอีกครั้งก่อนถ่ายอีกทีมั้ยพี่ ? ทำเอาหนุ่มป๊อกแทบช็อคเลย จะเล่าว่ายังไงอีกไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คนแรกที่ผมอยากจะขอบคุณคือ @taewaew_natapohn การที่มีแต้วมาเล่น MV คือหนี่งในความฝันของผม… ผมเห็นน้องเต้นมานาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าโคตรพริ้ว จนวันนึงผมได้มีโอกาสไปบอกน้องไว้ ซึ่งผ่านไปนานมากเป็นปีๆว่า “ถ้ามีโอกาสแต้วมาเต้นด้วยกันใน MV พี่นะ” จนเวลาผ่านไปก็ยังไม่มีเพลงไหนเหมาะกับการเต้นที่ผมวาดฝันไว้ จนกระทั่งเพลงก้มต่ำเสร็จ ผมรีบติดต่อกลับไปหาน้องแล้วบอกว่า… เพลงนั้นมันมาแล้ววว!! ใจนึงก็มั่นใจเพราะตัวเองชอบ แต่อีกใจนึงก็กลัวน้องจะไม่ชอบ… แต่สุดท้ายแต้วก็ตอบกลับมาว่าลุยพี่….

ก่อนถ่ายทำเรามีการซ้อมเต้นพร้อมฟิตติ้ง แต้วมาซ้อมครั้งเดียวก็เต้นพริ้วมากแล้ว ซึ่งต่างจากผมที่ต้องซ้อมถึง 2 ครั้งก่อนที่จะมาซ้อมพร้อมน้อง ผมเองก็เกรงใจน้องเพราะแค่นี้ก็สุดยอดมากแล้ว แต่พอซ้อมครั้งแรกเสร็จ แต้วบอกเราซ้อมกันอีกครั้งก่อนถ่ายอีกทีมั้ยพี่ ผมนี่แทบช็อค คิวน้องเองก็แทบจะไม่มีอีกแล้ว แต่ใจนี่สุดจริงๆ
ส่วนตอนถ่ายจริงนี่ไม่ต้องพูดถึง เดินมาแปะมือผมแล้วบอก “มา…ลุยพี่” เต้นบนส้นสูงไม่มีบ่น… เต้นกลางแดดไม่มีบ่นสักคำ… สำหรับพี่… แต้วคือ pro มาก เก่งมาก คนอะไรมันจะสุดขนาดนี้ ขอคารวะ 🙌🙌🙌 พี่ดีใจที่มีโอกาสได้แต้วมาร่วมใน MV นี้กับพี่นะครับ ขอบคุณมากๆจริงๆครับ i owe you big time 🙏🙏🙏 #ก้มต่ำ #komtum #komtumchallenge

แต้วคอมเมนต์ – P’Pok OMG นี่มันสุดยอดไปเลย ชอบเพลงนี้มาก มันคือแต้วมากๆ แล้วก็สนุกที่ได้อยู่ใน MV ขอบคุณมากๆที่นึกถึงกันนะคะ ใจจึงอยากจะก้มให้ต่ำกว่านี้ แต่ก็เกรงใจไขข้อ 555 ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ สำหรับโอกาสนะคะ ชื่นชมในการทำงานของพี่และทีมมากๆ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ไปจ๊ะ ก้มจ๊ะ 🙌🏻🙌🏻🙌🏻 @pokmindset ขอบคุณ @margie_rasri ด้วยที่ให้เปิดซิงรองเท้าในกรุที่ยังไม่เคยได้ใส่เลย 555 มาดูแลด้วยกองด้วยตัวเองเลย @jimmakeup ที่ดึงความเฟียสเล็กๆออกมา @katemossholiday ขอบคุณผมจากอจอที่สุดจะ complete ลุคได้แบบพอดี๊พอดี สุดท้ายหวังว่าทุกคนจะสนุกกับเพลงนี้ที่ mindset และพวกเราตั้งใจทำกันนะคะ ขอบคุณๆๆๆ💋💋💋

ส่วนแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👏👏👏👏👏👏😍😍😍 , P’taew เก่งมากจริงๆ❤️❤️❤️❤️ , แต้วเต้นสวยมาก , แต้วเต้นเก่งและพริ้วสวยมาก สมเป็นมือาชีพจริงๆค่ะ ,สุดยอดสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ค่ะ ทุ่มเทสุดๆ ในทุกเรื่อง 👏👏👏👍👍👍

Such a heartwarming compliment… Salute of you p’taew❤️❤️❤️..more success for the MV👏👏👍 , Love the music video so lit 🔥 💯💕 ,❤️❤️❤️❤️ , เต้นน่ารักจริงๆคะ💓💓 , 👏👏👏👏👏 ,👍👍👍👏👏👏เยี่ยมมมมคะ😍❤

เป็นคนที่ทุ่มเทกับงานจริงๆค่ะสำหรับสาวแต้วของเรา และจะเห็นเลยว่าเจ้าตัวทำได้สุดทุกด้านจริงๆไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร หรือว่าการเต้น ยังไงก็ขอให้เพลงใหม่นี้ปังๆพุ่งทะยาน 100 ล้านวิวไปเลยละกันนะคะ ให้สมกับความตั้งใจของทุกคนเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pokmindset

เรียบเรียงโดย : chuydaily