ตุลาคม 5, 2022

ป้าเปิดห้องเช่าแทบเป็นลม หลังวัยรุ่นไม่สุงสิงกับใครอยู่มา 2 ปี

ใครคิดที่จะปล่อยบ้านหรือว่าห้องให้เช่า เจอเหตุการณ์เบบนี้เข้าไปสงสัยว่าจะต้องคิดเเล้วคิดอีกเเล้วค่า เมื่อทางเพจกระตุกต่อมเผือกได้ออกมาเผยสภาพห้องเช่าที่เต็มไปด้วยขยะต่างๆมากมาย ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วทั้งห้อง จนไม่อยากจะเชื่อว่าหนุ่มวัยรุ่นเก็บตัวจะอยู่เเบบนี้ได้

โดยทางเพจ กระตุกต่อมเผือกได้ออกมาเผยว่า “ป้าเจ้าของห้องพักแทบเป็นลม ให้เด็กวัยรุ่นเช่าอยู่ลำพังมา 2 ปี มีนิสัยไม่สุงสิงกับใคร เปิดเข้าไปเกินกว่าคำว่าเน่า #กระตุกต่อมเผือก”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์สงสัยกันสนั่นเลยว่า “คืออยากรุ้ว่าเวลาออกไปข้างนอก..กลิ่นขยะมันไม่ติดตัวเหรอๆๆ😅,

ต่อให้ทำความสะอาดยังไงก็ไม่น่าอยู่อ่ะ เชื้อแบคทีเรียเยอะมาก,เเค่คิดว่าตัวเองจะเดินเข้าไปในห้องก็สยองละไม่ใช่คนสะอาดอะไรนะเเต่ก็ไม่โสโครกขนาดนั้น,ผมเคยทำนะ แบบว่าทำห้องรกๆไว้เป็นเดือน(แค่รกไม่ได้สกปรก)

สุดท้ายตอนเก็บเหนื่อยมาก ทุกวันนี้อยู่คนเดียวห้องสะอาดมากครับ เจ้าของหอไม่เคยบ่นเลย เขาตรวจห้องทุกๆครึ่งปี,อยากรู้ใช้ดับกลิ่นยี่ห้อไร. 2ปีไม่มีกลิ่นที่บ้าน 3 วัน ไม่ทิ้งขยะยังโคตรเหม็น,ติดเชื้อในกระแสเลือดไปแล้วมั้งป่านนี้,

ทำให้น้องใหม่แล้วอบรมให้น้องมีระเบียบมากกว่านี้ ถ้าไม่ไหวก็ให้เหตุผลน้อง แล้วให้น้องย้ายซ่ะ เกินคน😳😳,2ปีไม่สุงสิงกับใคร ดูดีๆเพื่อเจอซากศพมันในนั้น,อยากรู้จริงๆ คนแบบนี้มันกล้าหายใจได้ยังไง ห้องสภาพนี้ 😢,

มีคนแบบนี้อยู่จริงๆหรอเนี่ย เห็นหลายข่าวแล้ว,โครตเกียจเลยลูกค้าแบบนี้ ” เเหม่ๆ ปล่อยไว้ซะขนาดนี้ เป็นใครเปิดประตูเข้าไปก็ต้องเป็นลมไปตามๆกันเลยค่า รกสุดๆ เเถมกลิ่นในห้องนี่เเทบจะไม่ต้องบรรยายกันเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:กระตุกต่อมเผือก