มิถุนายน 3, 2023

อ้อม พิยดา อัพเดทความสวย น้องนาวา

สำหรับ นักแสดงและผู้จัดละครสาว อ้อม พิยดา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่าอยู่ในวงการบ้านเรามานานมาก แถมยังได้พลิกบทบาทมาทำงานเบื้องหลังด้วยเรียกได้ว่าสวยเก่ง และครบเครื่องจริงๆค่ะ

นอกจากนี้ลูกสาวอย่าง น้องนาวา ก็ได้เดินตามรอยคุณแม่มาติดๆเพราะได้ทำตัวเป็นผู้ช่วยตัวน้อยในกองละครของคุณแม่ตลอด แถมในเร็วๆนี้จะได้ชิมลางเล่นละครเรื่องแรกในชีวิตอย่าง เก็บแผ่นดินด้วย ทำเอาแฟนๆหลายคนตื่นเต้นใหญ่เลยที่จะได้เห็นน้องนาวาแสดงละคร

ล่าสุด แม่อ้อมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ที่ได้ถ่ายเซลฟี่กับ น้องนาวา พร้อมแคปชั่นว่า “นาวาบอก เรามาเซลฟี่กันเถอะแม่ โตแล้ววววอะ ???? แง๊ๆๆๆๆ @mookmake” งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาวเต้ย จรินทร์พร , แก้ม เดอะสตาร์ , เป้ย ปานวาด , มะปราง อลิสา , วิว วรรณรท ที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า???? , สวยมากกกกกกกกเลยค่ะ?? , โตเป็นสาวแล้วววววว , แฝดดดดดเลยค่า?? , แม่จ๋ามีเพื่อนเที่ยวแล้วว ??

ส่วนคนบันเทิงท่านอื่นๆรวมถึงแฟนๆก็คอมเมนต์เลยว่า สวยยยยย ลูกสาว 2 ห้อยสุดสวย ❤️❤️❤️ ,นาวาเป็นสาวแล้วววว? ,น่ารักมากๆเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น้องนาวาน่ารักจังค่ะ???,โตเป็นสาวแล้ว สวยด้วยค่ะ??❤️❤️ ,น่ารักมากๆเลยค่า??

แหม นอกจากจะโตแล้วยังสวยถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆด้วยค่ะ เพราะมีรอยยิ้มที่เหมือนกันมากๆ เริ่มฉายแววนางเอกเหมือนกันไม่มีผิดเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และจะรอวันที่ น้องนาวา ได้เฉิดเฉิดอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะนางเอกเหมือนกับคุณแม่นะคะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่อ้อมและ น้องนาวา สำหรับผลงานละครเรื่องแรกด้วยนะคะ ได้ข่าวว่าในเรื่องรับบทเป็นเด็กชาวเขาก็ต้องมารอดูกันว่าฝีมือการแสดงละครครั้งแรกของน้องนาวาจะเป็นยังไง ออนแอร์เมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทราบนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aomphiyada

เรียบเรียงโดย : chuydaily