สิงหาคม 10, 2022

4 นางเอกตัวท็อป ของช่อง 7

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นกระแสวิจารณ์อยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา หลังมีข่าวว่าสิ้นปีนี้ นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง มิน พีชญา ,แซมมี่ เคาวเวลล์ และพิม พิมประภา หมดสัญญากับทางช่อง 7 สี และตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เพราะหลายคนก็กังวลว่าทำไมนางเอกดังถึงทยอยออกกันแบบนี้

ก่อนหน้านี้นั้นก็มี นางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาและโดดไปเซ็นสัญญาป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 ไปหนึ่งคนแล้ว ทำเอาแฟนละครหลายคนหวั่นใจเลยว่า นางเอกเรียงแถวกันออกขนาดนี้จะเหลือนางเอกตัวท็อปไว้ประทับช่อง 7 บ้างหรือเปล่าเนี่ย ?

แต่พอมาเช็คลิสต์นางเอกที่ยังอยู่แล้วต้องบอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะยังมีนางเอกตัวท็อป ซึ่งเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการอยู่ตั้ง 4 คนนั่นก็คือ นางเอกสาว นาว ทิสานาฏ , ฐิสา วริฏฐิสา , ทับทิม อัญรินทร์ รวมถึงนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง มุกดา นรินทร์รักษ์

บอกเลยว่าแต่ละคนที่ยังเหลืออยู่นั้นก็มีผลงานปังๆออกมาการันตีทุกคน เรียกได้ว่าทั้งฝีมือและเรตติ้งนั้นไม่ธรรมดาเลยละค่ะ ฉะนั้นแฟนละครช่อง 7 สีก็ไม่ต้องห่วงเพราะยังมีนางเอกตัวท็อปอยู่กับช่องและพร้อมจะผลิตผลงานออกมาอีกเพียบ

นอกจากนี้ช่อง 7 ก็ยังได้ปั้นนักแสดงใหม่ทุกปี ส่วนใหญ่ก็จะมาจากสายประกวด เวทีต่างๆซึ่งก็มีพร้อมทั้งความสวยและความสามารถนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงไก็ขอเป็นกำลังใจให้ช่อง 7 สีด้วยนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะเหตุใดทำไมนักแสดงถึงพากันออกแบบนี้

เรียกได้ว่าในปีที่ผ่านมามีแต่ตัวท็อปทั้งนั้นเลยที่ขอโบกมือลากับทางช่อง 7 ไปซึ่งส่วนใหญ่ก็จะขอเป็นอิสระเพราะจะได้รับงานได้หลากหลายรวมถึงได้รับประสบการณ์ใหม่ๆมากขึ้น แต่บางคนก็ขอโดดไปร่วมงานกับช่องใหม่เพราะรู้สึกถึงเคมีการทำงานที่เข้ากันนั่นเอง

ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบใจหายเหมือนกันที่นางเอกดังจากช่อง 7 สีโบกมือลากันรัวๆแบบนี้ เอาเป็นว่าใครจะไปก็ต้องเคารพการตัดสินใจเนอะ และโฟกัสกับคนที่เหลืออยู่ดีกว่าเพราะคนที่เหลือก็มีคุณภาพและผลงานปังๆทั้งนั้นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ narinnarinrak ,thivaritthisa ,now_tisanart

เรียบเรียงโดย : chuydaily