สิงหาคม 10, 2022

กรณ์ เผยภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้อง ริต้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ตอนนี้เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช และภรรยาสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานกันได้ไม่นาน ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่าตอนนี้สาวริต้านั้นกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งรอคอยกันมานาน สร้างความดีใจให้กับทั้งสองคนเป็นอย่างมาก รวมถึงคนรอบข้างและบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ด้วย ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของทั้งคู่

จะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นมักจะออกมาอัปเดตของเรื่องท้องให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำจ้า ซึ่งเมื่อหนุ่มกรณ์รู้ว่าสาวริต้านั้นกำลังตั้งท้อง ก็ดูแลภรรยาไม่ห่างเลย แถมยังเอาใจใส่ภรรยาเก่งอีกด้วย มีเวลาว่างก็พาสาวริต้าไปเที่ยวพักผ่อนตลอด

ล่าสุด หนุ่มกรณ์ก็ได้ออกมาเผยภาพอัลตร้าซาวด์ของลูกคนแรก ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าลูกของสาวริต้าและหนุ่มกรณ์จมูกโด่งมาก เห็นชัดสุดๆ ไปเลย ถ้าออกมาเป็นผู้หญิงก็คงสวยเหมือนแม่ แต่ถ้าออกมาเป็นผู้ชายก็คงหล่อเหมือนพ่อแน่นอนจ้า

โดยหนุ่มกรณ์ ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “My heart melts every time when I see this face. 👼🏻” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า จมูกก็มาแล้ว รอเบบี๋นะค่ะ 💕 , สุขภาพแข็งแรงค่ะ💖 , ต้องหล่อสวยเหมือนพ่อแม่แน่ๆ

ขอให้หลานแข็งแรงนะคะ🌹 , จมูกมาแต่ไกลเลยค่ะ โด่งจัง😘😘😘ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ😘😘 , ขอติดตามตั้งแต่ยังไม่คลอดนะคะ , ผู้หญิงก็สวยผู้ชายก็ต้องหล่อแน่ๆเลยค่ะอยากเห็นแล้ว เรียกได้ว่าอดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยจ้า อีกไม่นานก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว

ลูกจมูกโด่งมาก ชัดสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej

เรียบเรียงโดย:chuydaily