มิถุนายน 2, 2023

น้องหยดน้ำ มูฟออน เปิดตัวแฟนใหม่

อีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนแอบเสียดายสำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ และน้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวของนักแสดงชื่อดังอย่าง ปู อนุวัฒน์ และขวัญฤดี กลมกล่อม เพราะหวานกันมากแต่พักหลังต่างก็เงียบหายจนแฟนๆสงสัยว่าเอ๊ะ คู่นี้ตกลงยังไง ?

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านหนุ่ม ท็อป ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า เลิกกับน้องหยดน้ำมาเป็นระยะเวลากว่า 4 เดือนแล้ว พร้อมกับยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับข่าวที่มีเพจดังออกมาแฉซึ่งโยงไปถึงเรื่องคุณแม่แน่นอน ส่วนสถานะของตัวเองนั้นโสดสนิท

ล่าสุด ทางด้าน น้องหยดน้ำ ก็ไม่ขอโสดอีกต่อไปเพราะได้มูฟออนออกมาโพสต์ภาพคู่เปิดตัวหนุ่มตี๋ ในแคปชั่นว่า “stay 🙂 #swipe” ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่น บ้างก็แซวว่า รวดเร็วมาก

งานนี้บอกเลยว่าเพื่อนๆของ น้องหยดน้ำ ก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ???? , cuteeeeee☺️ , Woww , 4g!! , รวดเร็ววว? ขนาดนักแสดง-นางแบบสาวอย่าง น้ำหวาน เดอะเฟซ ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “หวานมากค่ะ”

มดกัด , Awwwww?? , cute both!!? ,???❤ ,??? ,♥️♥️♥️ , Wow wow ,?? ,Happy 4 u naka? , Sho cuteeeeee ,awww ??,?????? , อั้ยยยยยย , ????????,น่าร้ากกกกค้าบบบบบบ ???

ทางด้านหนุ่มตี๋เองก็ไม่น้อยหน้าเพราะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่เช่นเดียวกันพร้อมแคปชั่นว่า “My long journey ends right here .” แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ด้วยนะคะ ในเมื่อโสดแล้วก็ไม่ผิดที่จะมูฟออนมีรักครั้งใหม่เนอะ

เชื่อว่าคู่นี้จะต้องเป็นอีกคู่ที่หวานกันสุดๆแน่นอนเพราะเวลาน้องหยดน้ำคบใคร เจ้าตัวก็เปิดเผยตลอด แถมยังโชว์โมเมนต์หวานตลอดอีก ยังไงก็เอาใจช่วยค่ะขอให้หวานกันไปแบบนี้เรื่อยๆเลยนะคะ แอดสัญญาว่าจะไม่แอบอิจฉาตาร้อนนะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ yodnamnivatvongs,

เรียบเรียงโดย : chuydaily