สิงหาคม 12, 2022

ใหม่ โอนเงินให้พ่อ ขอทำบุญกับพระในบ้าน

สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา เรียกว่ากลายเป็นคุณเเม่มือใหม่เเบบเต็มตัวเเล้วค่า ที่เจ้าตัวเพิ่งคลอดลูกชายคนเเรกไปเมื่อไม่นานมานี้ เเถมสาวใหม่ยังออกอาการเห่อลูกชายสุดๆ ดูเเลใส่ใจประคบประหงมเป็นอย่างดีเลยทีเดียว งานนี้เเฟนคลับของสาวใหม่หลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวใหม่กันเพียบเลยค่า

ล่าสุด สาวใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพกับคู่กับลูกชายในวันเกิดของตัวเอง พร้อมทั้งเผยว่า “สวัสดีวันเกิดฉัน เป็นวันที่ยุ่ง วุ่นวาย แต่แม่มีความสุขมากๆ คนรักนู๋เต็มเลย บางคนก็มาตอนแม่ๆติดให้นมน้องอยู่ ต้องขออภัยด้วยนะคะ ท่าทางในการถ่ายรูปเลยไม่ค่อยงามเท่าไหร่😅🤰🙏😂 แม่ไม่ได้นอนด้วยสักวินาทีตั้งแต่หลายคืนก่อน

โดยเฉพาะเมื่อคืน ลูกติดแม่ทั้งคืน ขอบคุณทุกการห่วงใยและคำอวยพรนะคะ ไม่ได้รับสายใคร ตอบไลน์ใคร ขออภัยนะคะ ไม่ว่างเลยจ้า เจ็บแผลผ่าตัดด้วย อยู่บนเตียงคนไข้วนไปค่ะ #แม่สายสตรอง #ชิณะ#สิริ์ปุณณ์ ”

พร้อมทั้งต่อมาสาวใหม่ยังได้ขอให้คุณพ่อไปทำบุญในวันเกิดเเทนเพราะเจ้าตัวยังออกจากโรงพยาบาลไม่ได้ โดยสาวใหม่ได้เผยว่า “#วันเกิด #วันพระ วันนี้วันเกิดแม่ๆ แต่ปีนี้ยังนอนอยู่รพ. เพราะพึ่งคลอดลูก ออกไปไหนไม่ได้ รักษาตัวที่บนเตียงคนไข้

เลยให้คุณตาไปปล่อยปลา ทำบุญแทน ปกติแม่ๆต้องไปวัดแล้ว แม่ขอให้ลูกชายและครอบครัวของเรามีความสุขตลอดไป#วันเกิดแม่ใหม่ #ให้คุณตาปล่อยปลาแทน#ปลาช่อน39ตัว #น้ำหนัก29กก. อนุโมทนาสาธุกันได้นะคะ👶🙏🤰#ชิณะ #สิริ์ปุณณ์ ”

เเละงานนี้สาวใหม่ยังได้มอบเงินให้กับคุณพ่อเนื่องในวันเกิดของตัวเอง เป็นจำนวนเงินถึง 1 เเสน บาท พร้อมทั้งเขียนความรู้สึกถึงคุณพ่อสุดที่รักด้วยว่า “วันเกิดแม่ๆปีนี้ ทำบุญวันเกิดตัวเองด้วยการโอนเงินให้พ่อปัญญา หรือคุณตาของ #ชิณะ#สิริ์ปุณณ์ 100,000บ. เพราะไม่ได้ไปทำบุญที่ไหน และ คิดว่าการทำบุญวันเกิดของตัวเอง กับพ่อ เป็นสิ่งที่ดีและเจริญที่สุด

เป่าเค้กที่เตียงคนไข้ ไม่ต้องสวยหรู แต่จงใช้ชีวิตให้เรียบง่ายและธรรมดา ธรรมชาติที่สุด#ฉลองวันเกิดที่โรงพยาบาล#แม่พึ่งคลอด🙏🤰👶 แค่นี้ลูกอย่างเรา ก็มีความสุขแล้ว ขอบคุณคุณตานะคะที่ทำให้มีชีวิตอยู่จนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกสาวคนนี้นะ🙏🥰 “เป็นลูกที่น่ารักเเละกตัญญูมากๆ ขอให้สาวใหม่มีความสุขในวันเกิดมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon