มิถุนายน 1, 2023

ก็อต รีบโผล่แซวหลัง ริชชี่ นั่งคนเดียว

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ละครจบแต่คนไม่จบจริงๆค่าาา เพราะหลังจากที่ได้มาร่วมงานกันในละคร ซ่อนเงารัก ทางช่อง 3 ก็ทำแฟนๆจิ้นหนักมาก เรียกได้ว่าในจอน่ารักกันยังไง นอกจอน่ารักยิ่งกว่านั้นไปอีก 2 เท่า

และ ก็อต ก็ถือเป็นเพื่อนผู้ชายคนแรกเลยที่ ริชชี่ สนิทด้วยเพราะว่าริชชี่นั้นค่อนข้างเก็บตัวและขี้อาย แต่กับก็อตนั้นก็กลายมาเป็นเพื่อนคนสนิทได้ งานนี้ก็ยิ่งทำให้แฟนๆจิ้นใหญ่ นอกจากนี้หนุ่มก็อตเองก็ยังขยันหยอด ขยันแซวริชชี่สุดๆ ล่าสุด ก็โผล่มาแซวอีกแล้ว

เพราะหลังจากที่ ริชชี่ ไปเที่ยวแล้วออกมาเผยภาพน่ารักๆของตัวเอง ตอนนั่งมองเหม่อในแคปชั่นว่า “Who, me?? @pae_jakrapong” หนุ่มก็อตของเราก็เข้ามาคอมเมนต์แซวทันทีว่า “นั่งรอใครหรอ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า งู้ยยยยย มีแซว น่าร้ากก?? ,มีแซววววๆ , รอคนแถวนี้ค่ะ?☺️☺️ ,รอก็อต?? , รอใครน้า ?

อุ๊ยยยยน่ารักจัง?รอคนบางพลีแน่ๆค่ะ??? , สาวเจียงใหม่นั่งสวยๆรอพี้ก็อตจ้าว???????? , รอพี่ก๊อตแน่เลยค่ะ , นู๋ริชกลับเชียงใหม่อากาศคงจะเย็น ต้องนั่งคิดถึงเเฟื่อนทางนี้แน่ๆ?????,รอแควนคนหล่อขาวสูงโอปป้าพูดเก่งใจดีคนนึ้แหล่ะค่าาา❤️❤️?

แฟนๆแซวกลับเลยว่ารอคนแถวนี้หรือเปล่านะ แหม รู้สึกว่าละครของทั้งคู่ก็จบลงไปนานแล้วนะแต่ ทำไม๊ ทำไมหนุ่มก็อตของเราถึงหยอด ถึงแซวไม่เลิกนะ งานนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมแฟนคลับ ก็อต-ริชชี่ ถึงได้เกาะเรือแน่นขนาดนี้

คงเป็นเพราะกัปตันอย่างหนุ่มก็อตนั่นแหละที่แสดงความโป๊ะออกมาตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเชียร์คู่นี้อีกคนนะคะเพราะว่าน่ารักมาก จะเห็นเลยว่าที่ผ่านมาหนุ่มก็อตดูแลริชชี่อย่างดี ตั้งแต่ที่มีดราม่าเปลี่ยนตัวนักแสดงตอนนั้นก็ช่วยออกหน้าแทนตลอด

ขยันหยอด ขยันแซวบ่อยๆนะคะหนุ่มก็อต เชื่อว่าซักวันริชชี่จะต้องใจอ่อนแน่เลย ทางด้านแฟนคลับก็จะเกาะขอบเรือแบบนี้ไม่ปล่อยจนถึงวันที่ฝันเป็นจริงเลย เอาเป็นว่าใครชื่นชอบคู่นี้ก็ตามจิ้นตามเชียร์ได้นะคะ ละครจบแต่คนไม่แน่นอนสำหรับคู่นี้

ขอบคุณข้อมูล : @ richyoranate

เรียบเรียงโดย : chuydaily