ตุลาคม 4, 2022

เเอน เทียบภาพ น้องลิษา-เป่าเป้ย์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักไม่เเพ้กับครอบครัวอื่นๆเลยค่า สำหรับสาวเเอน อลิชา ที่ตอนนี้เจ้าตัวก็มีลูกสาวสุดน่ารักเเล้วถึง 2 คน คือน้องริชา เเละน้องลิษา ที่นับวันพี่ๆเเฟนคลับต่างเอ็นดูในความน่ารักสดใสของสาวน้อยบ้านนี้กันจนถอนตัวไม่ขึ้น เเถมสาวเเอนยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ลูกๆทำอีกเพียบ

ถึงเเม้ว่าช่วงเเรกๆลูกสาวคนโต จะมีความรู้สึกเหมือนถูกเเย่งความรักจากคุณเเม่ไปบ้าง จนทำให้สาวเเอนเริ่มมีความกังวลเล็กๆเกิดขึ้น เเต่เมื่อปรับความเข้าใจกับลูกสาวได้เเล้ว

น้องริชาก็เริ่มที่จะเข้ากับน้องสาวได้ดีมากขึ้น เเถมยังช่วยคุณเเม่ดูเเลน้องเป็นอย่างดี พร้อมทั้งสาวเเอนยังมีภาพความน่ารักของลูกๆออกมาอัปเดตให้เเฟนๆเห็นกันอยู่เรื่อยๆด้วย

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาโพสต์ภาพน้องเป่าเป้ย์ เเละน้องลิษา นั่งถ่ายภาพทำหน้านิ่งด้วยกัน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “สองสาวหน้านิ่งกว่านี้ได้อีกมั้ยลูก​ 😜 ชวนเพื่อนมาเดินห้างผูกโบว์แข่งกัน​

สาวหมวยกับฝรั่งจ๋า🐖🐖 พี่ริชากับพี่เปาเปาหลบก่อนนะคะ​ พี่สาวสองคนก็ว่าแสบแล้ว​ คอยดูสองสาวคู่​เล็กแม่ว่าไม่เบาแน่​ สวัสดี​ค่ะ​หนูชื่อลิษามากับเพื่อนเป่าเป้ย์​ค่ะ💕 #​RisaPaopei ”

เเละสาวเเอนยังได้นำรูปของทั้งคู่มาเปรียบเทียบกับภาพของพี่สาวเเต่ละคนด้วยว่า ” เทียบให้ดูกันชัดๆไปเลย​ พี่ริชากับพี่เป่าเปาถ่ายรูปนี้กันตอน3เดือน​กว่า​ๆ​ น้อง​ๆ​ตอนนี้​ลิษา​10​เดือน​เป่า​เป้​ย์​6เดือน​ค่ะ🐒🐒🐖🐖💕💕” พอนำภาพมาเทียบกันเเล้ว ก็เหมือนกันสุดๆไปเลยค่า

เหมือนกันมากๆค่า

เพื่อนสาวสุดซี้

ขอบคุณข้อมูล:ann_laisuthruklai

เรียบเรียงโดย:chuydaily