มิถุนายน 1, 2023

น้องเเอลลี่ อวดภาพล่าสุดคล้าย ญาญ่า มาก

สำหรับ น้องเเอลลี่ อริชญา ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ กลายเป็นสาวน้อยทรงเสน่ห์ที่หลายคนต่างหลงในความน่ารักสดใส ซึ่งในวัยเด็กของน้องเเอลลี่ จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นเด็กที่กล้าเเสดงออก พูดเก่งเอามากๆ จนคุณเเม่จอย อัจฉริยา ถึงกับหลงในความขี้อ้อนของลูกสาวสุดๆ

เเละเมื่อน้องเเอลลี่เริ่มโตขึ้น เจ้าตัวก็ได้เเจ้งเกิดในเพลง How To Love จนทำให้สาวน้อยเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงมากขึ้น เเถมหลายคนต่างก็พากันออกปากชมว่าน้องเเอลลี่

มีพัฒนาการร้องเเละการเต้นที่เก่งมากๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เดินทางไปร้องเพลงในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง จนทำเอาคนทั้งสตูต่างฮือฮาไปกับเสียงร้องนี้ไปตามๆกัน

เเละเมื่อรู้ว่าเจ้าของเสียงอันน่ารักสดใสนี้เป็นของน้องเเอลลี่ ก็ทำเอาพิธีกร เเละเเขกรับเชิญคนอื่นๆ ต่างก็ต้องอ้าปากค้าง เพราะไม่มีใครคาดคิดกันว่า สำเนียงการร้องเพลงภาษาอังฤษของน้องจะเป๊ะขนาดนี้

ล่าสุด น้องเเอลลี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวใส่ชุดเดรสสีดำ ปล่อยผมยาว พร้อมทั้งจัดเมคอัพสีสันสวยคม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” wish upon a star ?”

เเละถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นได้ว่าภาพเช็ตนี้ของน้องเเอลลี่นั้นมีความคล้ายกับนักเเสดงรุ่นพี่อย่างสาวญาญ่า อุรัสยา เอามากๆ เเถมทั้งคู่ยังเคยเล่นภาพยนต์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ด้วยกันมาเเล้ว โดยน้องเเอลลี่ได้เล่นเป็นวัยเด็กของสาวญาญ่าด้วยค่า

คล้ายกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:allynitibhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily