สิงหาคม 13, 2022

เบลล่า ขอสปอยเบาๆหลังคนจะเท ร้อยเล่ห์มารยา

สำหรับละคร ร้อยเล่ห์มารยา EP 15 ทำเอาคนดูจิตตกไปตามๆกันเลยละค่าาา เพราะว่าเรื่องราวกำลังไปได้สวยแต่อยู่ๆ เอม หรือ เบลล่า ราณี ก็ประสบอุบัติเหตุแถมยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะตาก็มามองไม่เห็นอีก ซึ่งนอกจากจะมองไม่เห็นแล้ว

เอมของเราก็ยังจิตตกและอารมณ์แปรเปลี่ยนทำเอาคนดูหลายคนออกมาบ่นและบอกเลยว่าจะเทแล้วเพราะ ฉลาดมาทั้งเรื่องแต่ก็มาโง่ตอนจบ เรียกได้ว่ากระแสวิจารณ์ตอนนี้กำลังแรงสุดๆเพราะหลายคนก็เริ่มรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ทนดูบทแบบนี้ไม่ได้แล้ว

ล่าสุด นางเอกของเราอย่าง เบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์สปอยร้อยเล่ห์มารยาตอนต่อไปว่า “พรุ่งนี้แซ่บมาก ไม่อยากสปอย” แหม เอาเป็นว่าใครที่คิดว่าจะเทแล้ว ไม่ดูแล้วก็ลองดูตอนหน้าอีกซักตอนละกันนะคะ เพราะอาจจะมีคดีพลิกก็ได้

เพราะนางเอกของเราสปอยมาเองว่าแซ่บ หรือจริงๆแล้วทั้งหมดอาจจะเป็นแค่แผนการของนางเอกก็ได้นะคะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานกันต่อ เพราะว่าเหลืออีกไม่กี่ตอนก็จบแล้วต้องมีอะไรเซอร์ไพรส์คนดูแน่นอน

เรียกได้ว่าซีนเมื่อคืนนั้นนอกจากแฟนๆจะบ่นเรื่องบทแล้ว แต่ในเรื่องของความสามารถและการถ่ายทอดอารมณ์ฉากดราม่าของพระนางนั้นทำออกมาได้ดีไม่มีที่ติจริงๆ ซึ่งเห็นแก่ความตั้งใจตรงนี้แฟนๆหลายคนเลยยืนยันที่จะดูต่อ

เอาเป็นว่าก็ลุ้นกันต่อไปนะคะ เพราะจำได้เลยว่าทางผู้จัดเคยพูดไว้ตั้งแต่ตอนละครออนแอร์แรกๆว่าเป็นแนวแย่งชิง ชู้สาวจริงแต่ไม่เหมือนกับเรื่องที่ผ่านมาแน่นอน ก็ยังยืนยันว่าจะเชื่อในฝีมือผู้จัดที่จะไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังแน่นอน

เรียกได้ว่าทำดีมาตั้งแต่ต้นเลยเพราะกระแสการพูดถึงรวมถึงเรตติ้งต่างๆก็ดี หวังว่าตอนจบจะทำออกมาปังๆนะคะ จะได้เป็นอีกเรื่องเด็ดของละครช่อง 3 ในปีนี้ เอาเป็นว่ารอตัดสินอีกทีในร้อยเล่ห์มารยาคืนนี้ละกันค่ะ จะปังหรือพังน่าจะได้รู้กันคืนนี้

ขอบคุณข้อมูล : #ร้อยเล่ห์มารยาEP15

เรียบเรียงโดย : chuydaily