ตุลาคม 4, 2022

ส่องรีเเอคชั่น แม่ชมพู่ เมื่อถูกถามถ้า สายฟ้า-พายุ พาสาวมาหา

สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายฝาเเฝดของสาวชมพู่ อารยา กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า ที่นับตัวยิ่งฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อมากขึ้นทุกวัน เเถมเด็กๆยังมีพัฒนาการที่ฉลาดสมวัยเอามากๆ จนบางครั้งสาวชมถึงกับเอ็นดูในความไร้เดียงสาของลูกชายเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากจะเป็นที่รักของใครหลายคนเเล้ว สาวชมยังมีทัศนคติในการเลี้ยงเด็กไม่เหมือนกับครอบครัวบ้านอื่น ที่กล้าปล่อยให้ลูกทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน

เเละยังให้ลูกๆได้ลุยทำกิจกรรมอย่างเต็มที่ เเบบไม่กลัวเลอะเทอะกันเลยทีเดียว โดยการสอนให้ลูกๆมีความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เเละสนุกไปกับการเรียนรู้ทุกอย่างรอบตัวนั้นเอง

นอกจากนี้เเฟนๆหลายคนต่างก็ลุ้นให้สาวชมมีลูกสาวคนที่ 3 เร็วๆซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ยังได้เผยว่า กำลังเดินหน้าปั๊มลูกคนที่ 3 อยู่ เเต่จะมาเมื่อไหร่นั้น เเฟนๆคงจะต้องไปรอลุ้นกันเองค่า

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของเเฟนคลับสาวชมชื่อ balo_bow ได้ออกมาเผยคลิปของสาวชมเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่า ถ้าเมื่อลูกชายโตเป็นหนุ่ม เเล้วเริ่มมีเเฟน มีความรัก ความรู้สึกเเรกนั้นจะเป็นอย่างไร

ซึ่งงานนี้สาวชมก็ได้ตอบไปว่า เข้าใจหัวอกเเม่ทุกคน เวลาที่ลูกพาสาวมาหา หรือทำความรู้จัก เเต่พอกล้องเเพลนไปที่สีหน้าของเจ้าตัว สาวชมกลับทำท่าพนมมือรับไหว้เเบบเชิ่ดๆ เเละหันหน้าไปทางอื่นเบะปากมองบนทันที ยิ่งกว่าละครเเม่ผัวลูกสะใภ้ในโทรทัศน์อีกค่า

เเม่เเซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:balo_bow

เรียบเรียงโดย:chuydaily