มิถุนายน 3, 2023

ส่องโปรไฟล์ หนุ่มตี๋ แฟนคนใหม่ น้องหยดน้ำ

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ และ น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวของสองนักแสดงชื่อดังอย่าง ปู อนุวัฒน์ และขวัญฤดี กลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนเสียดายหนักมากเลยละค่าาา เพราะเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานมาก เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ชวนยิ้มตามออกมาตลอด

แต่ก่อนหน้านี้หนุ่มท็อปของเราก็ออกมาเปิดใจกับพี่ๆสื่อมวลชนแล้วว่าได้ เลิกกับน้องหยดน้ำไปได้ 4 เดือนกว่าแล้วแต่ไม่ใช่เพราะข่าวลือที่เพจดังโยงไปเรื่องแม่แน่นอน ส่วนสถานะของตัวเองก็โสดสนิท ซึ่งทางด้านของน้องหยดน้ำก็ดูเหมือนว่าจะไม่โสดสนิทแล้ว

เพราะได้มีการออกมาโพสต์ภาพคู่เปิดตัว หนุ่มตี๋ ซึ่งเพื่อนๆก็แห่เข้ามาแซวสนั่นไอจีบางคนก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ ทำเอาหลายคนเริ่มเบาใจที่เห็นน้องหยดน้ำของเรามีหนุ่มคนใหม่มาดามหัวใจแล้วซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา

เพราะแม้จะไม่ได้เป็นดารา-นักแสดง แต่หนุ่ม กร ศตชัย ศศิพงศากร คนนี้มีดีกรีเป็น คฑากร ของมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์รุ่น 7.1 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แถมยังเป็นหนุ่มนักเรียนนอกอีกด้วย เพราะจบปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ

ขณะนี้ก็สวมบทบาทเป็นนักธุรกิจช่วยดูแลกิจการของที่บ้าน และหนุ่มกรนั้นยังเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกันกับนักแสดงหนุ่ม ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องชายของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าโปรไฟล์ดีสุดๆเลยสำหรับหนุ่มตี๋คนนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มกรก็ได้ไปออกรายการ พี่สาวฉันหิว ทางช่อง GMM25 พร้อมกับเผยสาวในสเปคว่าชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใต คุยกันรู้เรื่อง ส่วนจะไปศึกษาดูใจหรือรู้จักกันทางไหนนั้นอันนี้ต้องให้ทั้งสองมาตอบเองแล้วแหละ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าต้องเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมากๆแน่เพราะแค่โมเมนต์ตอนเปิดตัวก็ยังมีความหวาน มุ้งมิ้งออกมาให้ได้เห็นกันเลยหวังว่าหลังจากนี้จะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันอีกเรื่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ yodnamnivatvongs ,kornstc

เรียบเรียงโดย :  chuydaily